Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Thioglycolic acid

VNĐ230,000

Xóa

Thioglycolic acid là gì?

Thioglycolic acid là hoạt chất làm mềm lông và tóc sử dụng phổ biến trong sản xuất thuốc tẩy lông, thuốc nhuộm-uốn-duỗi tóc. Nó có khả năng làm yếu cấu trúc keratin mở các cầu nối disulfide trong cấu trúc tóc/lông.

Thioglycolic acid được điều chế bằng phản ứng của natri hoặc kali chloracetate với hydrosulfide kim loại kiềm trong môi trường nước. Hoặc điều chế thông qua muối Bunte thu được từ phản ứng của natri thiosulfate với axit chloroacetic.

Xuất xứ: Đức

INCI name: Thioglycolic Acid

Tính chất vật lý: dạng lỏng, không màu, mùi đặc trưng. Khối lượng riêng 1,325g/cm3.

Công dụng làm đẹp:

  • Làm mềm cấu trúc sợi tóc, tạo điều kiện cho các hoạt chất khác ngấm vào tóc, dễ dàng tạo kiểu và định hình sợi tóc
  • Thành phần chống oxy hóa trong mỹ phẩm
  • Làm mềm sợi lông, dễ dàng làm sợi lông rời ra: được ứng dụng mạnh mẽ trong kem tẩy lông an toàn, khi thoa kem tẩy lông lên da, Thioglycolic Acid phá vỡ cấu trúc sợi lông khiến sợi lông mềm ra không còn bám vững trong nang lông, lúc này chỉ cần dùng khăn lau đi lượng kem là lông sẽ bị tẩy sạch mà không làm tổn thương bề mặt da và nang lông.
  • Thioglycolic Acid và muối của nó phá vỡ liên kết disulfide trong keratin và làm yếu sợi lông do đó có thể dễ dàng tẩy đi hoặc uốn duỗi theo mục đích.

Ứng dụng của Thioglycolic Acid trong mỹ phẩm:

  • Sản phẩm tạo nếp tóc: thuốc uốn/nhuộm/duỗi tóc
  • Sản phẩm tẩy lông

Tỉ lệ sử dụng: 0,5% – 5%

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại ACID-bazo, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Myristic Acid được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.