Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Tinh bột sắn [Tapioca starch polymethylsilsesquioxane]

40,000VNĐ1,875,000VNĐ

Tinh bột sắn thường được sử dụng để sản xuất các dòng sản phẩm dạng bột, với thành phần tự nhiên nên không gây kích ứng cho da.

Xóa

THÔNG TIN NGUYÊN LIỆU

INCI name : Tapioca Starch Polymethylsilsesquioxane

Xuất xứ : USA

KHÁI NIỆM

Tinh bột khoai mì ( Tapioca Starch hoặc Cassava starch ) là thành phần chính của củ khoai mì ( hay củ sắn ).  Nó được chiết xuất từ củ ( rễ ) của cây khoai mì và là một trong những loại tinh bột thương mại lớn trên thị trường toàn cầu, xếp hạng thứ hai sau tinh bột ngô.

Tinh bột sắn được nghiên cứu và chiết xuất trong phòng thì nghiệm nhằm giảm độ bóng nhờn khi sử dụng các loại dầu trong mỹ phẩm. Tùy vào mức độ sử dụng để điều chỉnh độ mượt cho sản phẩm theo ý muốn.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Mã: SP002006 Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.