Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Tinh dầu đinh hương

THÔNG TIN VỀ TINH DẦU ĐINH HƯƠNG

Tên tiếng Anh: Clove oil

Tên khoa học: Eugenia caryophyllata

Tinh dầu đinh hương được chiết xuất từ nụ và lá cây đinh hương với hương thơm trầm ấm vị ngọt. Tinh dầu đinh hương có rất nhiều tác dụng như: kháng viêm, chống nấm, trị đau răng, giải cảm và giải tỏa stress….

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI

Cây đinh hương (Syzygium Aromaticum) là một thành viên của họ Myrtaceae. Cây có nguồn gốc từ các đảo Maluku ở miền đông Indonesia. Có khoảng 100 loài đinh hương.

Đây là một cây thường xanh với chiều cao tối đa khoảng 40 feet. Cây nở hoa hai lần một năm. Tất cả các bộ phận của cây này – gỗ, hoa và lá có mùi thơm phong phú.

Nụ đinh hương là phần thương mại hóa của cây. Chúng được thu hoạch và phơi nắng cho đến khi chúng chuyển sang màu nâu đỏ đậm. Chúng được sử dụng như một loại gia vị trong nhiều thế kỷ và thường được tìm thấy trong các hộ gia đình.

CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU ĐINH HƯƠNG

  • Giết ký sinh trùng
  • Cải thiện tuần hoàn máu
  • Giảm bệnh nướu răng
  • Tăng năng lượng
  • Là chất chống viêm tự nhiên
  • Giết chết nấm mốc và nấm
  • Giảm căng thẳng mệt mỏi
  • Tăng sự tư tin
  • Giúp dễ tiêu hóa
  • Làm tăng hương vị cho món ăn
  • Giải cảm

CÔNG DỤNG TRONG LÀM ĐẸP

Tinh dầu đinh hương có tác dụng ấn tượng đối với sức khỏe về da. Rõ ràng, da dễ bị nhiễm trùng từ các vết cắt và vết thương khác nhau. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao đinh hương được tìm thấy trong nhiều loại kem mỹ phẩm? Vâng, nó là một chất chống vi khuẩn, chống viêm và sát trùng tuyệt vời. Do đó, việc giúp chữa lành chúng nhanh hơn nhiều.

Eugenol có trong tinh dầu có hiệu quả trong điều trị nhiễm trùng da, tổn thương da và rối loạn viêm. Ngoài ra, sử dụng tinh dầu đinh hương có tác dụng tẩy tế bào chết cho da, giảm nếp nhăn và da chảy xệ. Nó hoạt động như một chất chống lão hóa bằng cách kích thích lưu thông máu trên bề mặt.

Bảo quản:

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

– Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu nền với tỉ lệ phù hợp.

– Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

– Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

– Để xa tầm tay trẻ em.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các tinh dầu khác bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.