Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Tinh dầu trà xanh – Camellia sinensis leaf

VNĐ140,000VNĐ32,800,000

Tinh dầu trà xanh được biết đến là 1 loại tinh dầu có nhiều lợi ích cho da, bao gồm cả các đặc tính chống lão hóa như là catechins.

Xóa

THÔNG TIN VỀ TINH DẦU

GIỚI THIỆU

  • Tên tiếng anh: Green Tea Essential Oil
  • Tên khoa học: Melaleuca Alternifolia
  • Mùi hương: thơm mát, mùi đặc trưng
  • Chứa trong lọ kín: 10ml
  • Xuất xứ: Việt Nam

KHÁI NIỆM

Đã từ lâu, trà xanh được biết đến như là thần dược của sức khỏe và sắc đẹp chị em phụ nữ. Được chiết xuất và tinh luyện từ những lá trà xanh tươi nhất có chứa chất chống oxy hóa, tinh dầu trà xanh của Mỹ phẩm 3C không chỉ giữ lại được tất cả tinh chất có chứa trong lá trà xanh nên có khả năng làm đẹp tuyệt vời, mà còn tạo nên sự tiện lợi, dễ chịu trong khi sử dụng.

CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU

  • Loại bỏ mụn
  • Dưỡng trắng da
  • Chống lão hóa
  • Làm sạch da mặt
  • Dưỡng tóc
  • Khử mùi hôi chân
  • Vệ sinh răng miệng

Lưu ý:

  • Bảo quản ở những nơi khô mát.
  • Không sử dụng tinh dầu để uống.
  • Để tinh dầu xa tầm với của trẻ.
  • Không áp dụng tinh dầu lên mắt và da nhạy cảm.

Xem thêm: Chiết xuất trà xanh

Để biết thêm thông tin các loại Tinh dầu, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu bạc hà được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0909 902 115 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.