Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Triethanolamine (TEA)

VNĐ80,000VNĐ200,000

Xóa

Thông tin nguyên liệu Triethanolamine (TEA)

* INCI Name: Triethanolamine

* Công thức hóa học: N(CH2CH2OH)3

Triethanolamine thường được viết tắt TEA là một amin phản ứng bởi Ethylene oxide và amoniac, là hợp chất hữu cơ đa chức, vừa là một amine vừa là một triol (chứa 3 nhóm -OH). Giống những amine khác, Triethanolamine là một baz mạnh do đôi điện tử tự do trên nguyên tử Nitơ.

Triethanolamine là một hợp chất hữu cơ có nguồn gốc từ amoniac, sử dụng ở nồng độ thấp để giúp tăng độ pH cho các sản phẩm mỹ phẩm. Khi sử dụng Triethanolamine thì sản phẩm vẫn giữ được màu nguyên bản của nó. TEA hiện được sử dụng phổ biến trong công nghiệp mỹ phẩm.

Có thể sử dụng TEA kết hợp với acid stearic trong quá trình xà phòng hóa. Tỉ lệ thường là 1 – 2 Acid stearic: 1 TEA. Người ta sử dụng TEA trong các sản phẩm tạo gel từ carbomer 940 giúp trung hòa hỗn hợp.

Các kết cấu của triethanolamine thường rất dày, và nó có thể biến thành một chất rắn hoặc kết tinh ở nhiệt độ phòng. Điều này có nghĩa rằng nó không thể được thêm vào tất cả các sản phẩm có hiệu quả, chẳng hạn như huyết thanh chống lão hóa, như các kết cấu có thể làm giảm tính dễ ứng dụng cho da.

*  Đặc điểm:

Triethanolamine (TEA) là chất lỏng thường không màu hoặc có màu vàng nhạt và có thể có mùi amoniac, tan trong nước và rượu.

* Công dụng của TEA:

  • Cân bằng độ pH cho sản phẩm.
  • Một chất nhũ hóa giúp sản phẩm luôn đồng nhất.
  • Có thể hỗ trợ cho việc hình thành nhũ tương.
  • Một chất trung hòa các acid béo.

* Ứng dụng:

  • Các sản phẩm chăm sóc da.
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc.

* Hướng dẫn sử dụng triethanolamine :

Cho vào pha dầu các công thức mỹ phẩm như kem dưỡng da , kem chống nắng, mascara, màu mắt, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc da và làm sạch da…

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ thông thường: dưới 5%.

Được FDA cho phép sử dụng với điều kiện không sử dụng sản phẩm mỹ phẩm mang tính hàng ngày.

Không trực tiếp áp dụng lên da của bạn.

Bảo quản nơi môi trường có nhiệt độ lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: Malaysia

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Boron nitride được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.