Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Triglyceride [Capric triglyceride]

100,000VNĐ8,875,000VNĐ

Nhiều người thường thấy thành phần Triglyceride trên một số dòng mỹ phẩm nhưng lại không biết đây là thành phần gì, liệu nó có hại cho da hay không? Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại thành phần này, sau đây bài viết: Triglyceride trong mỹ phẩm là chất gì? Có độc hại không? xin được chia sẻ một số nội dung hữu ích dưới đây. Các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về thành phần này nhé!

Xóa

Thông tin nguyên liệu Triglyceride

Thông tin

INCI Name: Caprylic / capric triglyceride

Tên hóa học / IUPAC: Axit decanoic, este với octanoate 1,2,3-propanetriol; Glyxerit, decanoyl hỗn hợp và octanoyl

Tính chất vật lý: Là một chất lỏng, không mùi, có thể hòa tan tốt trong nước, tan trong alcohol, một số chất béo và dầu. Giá trị HLB cần thiết là 11,0.

Tỉ lệ sử dụng: Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ thông thường 5-50%. Chỉ sử dụng ngoài da.

Khái niệm

Triglyceride là một chất béo trung tính được tìm thấy trong máu, là thành phần chủ yếu của lipoprotein trọng lượng phân tử thấp và các chylomicron. Nó cung cấp năng lượng và chuyên chở các chất béo trong quá tình trao đổi chất

Khi các thức ăn hấp thu vào cơ thể nhưng lượng calo không được sử dụng sẽ biến thành triglyceride. Chất béo này được dự trữ trong các tế bào sau đó được hormone trong cơ thể giải phóng để tạo ra năng lượng hoạt động giữa các bữa ăn

Triglyceride có nhiệt độ nóng chảy khá thấp đồng thời có nguồn gốc từ thực vật cho nên dễ sử dụng một cách rộng rãi để làm nguyên liệu cho các sản phẩm làm đẹp. Triglyceride còn được biết đến như là một chất có khả năng chống oxy hóa và chất ổn định tự nhiên. Nó được chứng nhận đạt chuẩn NSF/ ANSI 305. Thông thường Triglyceride sẽ được thêm vào giai đoạn đầu của công thức.

Tryglyceride chứa hỗn hợp các axit béo giúp bổ sung nước cho da và chống mất độ ẩm. Nó hoạt động như một chất làm mềm tuyệt vời, chất phân tán và thành phần bổ sung cho da.

Tryglyceride đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm và da dầu. Nó được sử dụng trong tất cả các loại kem chăm sóc da và kem dưỡng da, mỹ phẩm trang điểm, dầu gội và sữa rửa mặt.

Công dụng của Triglyceride

  • Dưỡng da

Triglyceride có khả năng dưỡng da và hạn chế sự xuất hiện của mụn, giảm viêm nhiễm và chống tia UV hiệu quả. Hỗ trợ làm sáng da và cung cấp độ ẩm giúp hạn chế các tình trạng bong tróc hiệu quả

  • Chống viêm

Vì là chất béo chuỗi trung bình nên nó có tác dụng kháng khuẩn chống viêm, loại bỏ bụi bẩn và làm thông thoáng lỗ chân lông. Giúp kháng khuẩn và chống viêm hiệu quả, loại bỏ những tế bào chết lâu ngày trên da và hạn chế viêm nhiễm

  • Chất làm mềm

Chứa emollient giúp làm mềm da, hỗ trợ tạo thành một lớp bảo vệ trên da, khóa ẩm cho da và ngăn ngừa tình trạng thoát nước, hạn chế tình trạng khô da. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp da mềm mịn hơn

Ứng dụng rộng rãi như chất làm mềm các sản phẩm không chứa dầu, không nhờn dính.

Trong mỹ phẩm, Triglyceride được thêm vào với mục đích giúp sản phẩm giảm độ nhờn rít trên da, tạo độ mềm mượt cho sản phẩm.

  • Chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa có trong triglyceride giúp bảo vệ da khỏi những tổn thương từ môi trường. Hạn chế bụi bẩn và vi khuẩn bám trên da và giúp bảo vệ da hiệu quả. Hỗ trợ chống lão hóa và giúp da căng mịn, sáng khỏe và tươi trẻ hơn

  • Dung môi

Triglyceride là một hợp chất nhờn có thể ngăn các thành phần kết dính lại với nhau. Do đặc tính này, nó có thể cải thiện kết cấu của các sản phẩm có chứa hợp chất.

Dung môi hòa tan các chất béo và chất tan trong dầu, giúp cho mỹ phẩm dễ bôi lên trên da hơn.

  • Cải thiện lớp nền

Triglyceride có khả năng cải thiện nền sản phẩm, tăng độ bóng mịn cho cream và kem nền. Hỗ trợ việc thoa lên da nhẹ nhàng và hiệu quả

  • Chống nắng

Được sử dụng trong sản phẩm chống nắng, giúp tăng cường lipophiclic và tăng hiệu quả chống tia UV giúp cho sản phẩm được hoàn thiện hơn. Hỗ trợ bảo vệ da tránh các tình trạng cháy rát và viêm nhiễm từ những tác động của tia nắng mặt trời. Hỗ trợ làm sáng da và giảm cháy da hay các bệnh về ung thư da

  • Ứng dụng nhiều trong mỹ phẩm

Có trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và các sản phẩm trang điểm, giúp cho công dụng của các sản phẩm được phát huy tối đa nhất.

Ứng dụng Triglyceride trong mỹ phẩm

  • Kem chống nắng
  • Kem dưỡng da mặt
  • Kem dưỡng ẩm cơ thể
  • Kem dưỡng mắt
  • Kem chống lão hóa
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc.
  • Son dưỡng
  • Kẻ viền môi
  • Son môi
  • Kẻ mắt
  • Kem nền
  • Phấn má dạng lỏng

Hướng dẫn sử dụng Triglyceride

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: cream, cream dưỡng da, chống nắng, sản phẩm dưỡng da và các sản phẩm làm đẹp khác.

Lưu ý

Triglyceride là hợp chất an toàn đã được chứng thực. Tuy nhiên, việc lạm dụng và sử dụng quá nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn. Đặc tính, cơ địa làn da của mỗi người là khác nhau. Vì vậy mà phản ứng với các hóa chất cũng khác nhau. Hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ thành phần trước khi sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất và không gây ra các tác dụng phụ. Đối với các sản phẩm mỹ phẩm hay chăm sóc da bạn nên thử nghiệm trên một vùng da nhỏ để kiểm tra phản ứng của nó trước khi sử dụng

Xuất xứ China

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nền, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Silicone 1214 được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0909 902 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Mã: SP000031 Danh mục: Từ khóa: ,
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.