Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Trylagen

VNĐ850,000VNĐ7,500,000

Xóa

*Thông tin nguyên liệu Trylagen

– INCI Name: Water, Pseudoalteromonas Ferment Extract, Hydrolyzed Soy Protein, Hydrolyzed Wheat Protein, Tripeptide-10 Citrulline, Tripeptide-1, Lecithin, Xanthan Gum, Carbomer, Triethanolamine, Caprylyl Glycol

Thông tin nguyên liệu:  

Trylagen là chất kích thích và kiểm soát sự phát triển của các sợi collagen trong da. Đây là một trong những chất hỗ trợ da lão hóa. Nó tác động đối với các sợi collagen mới hình thành, đảm bảo sự phát triển, mang lại đàn hồi cho da và tăng sức căng của da.

Trylagen là sự kết hợp giữa các peptide hoạt động và các protein có thể chống lại các quá trình ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của collagen khi chúng ta già.

Sau độ tuổi từ 30 trở đi quá trình tổng hợp collogen sẽ giảm dần. Các thành phần có trong Trylagen tăng sự tổng hợp collagen loại I, III và IV, giúp bù lại lượng collagen. Các sợi fibrin để hình thành nên bó collagen, chúng chịu trách nhiệm về độ căng và sự mềm dẻo.

Trylagen kiểm soát kích thước đường kính của sợi collagen và khoảng cách giữa chúng. Chính điều này giúp tăng cường độ gắng kết và ổn định của các sợi collagen, giúp làn da bạn cải thiện tốt hơn.

Trong Trylagen có các thành phần như: Pseudoalteromonas Ferment Extract, Protein lúa mì thuỷ phân, Protein đậu nành thuỷ phân, Tripeptide 10 Citrulline, Tripeptide.

Trylagen hoạt động ở ba giai đoạn khác nhau trong cuộc sống của collagen: tổng hợp, hình thành và suy thoái. Nó được sử dụng trong các mỹ phẩm dành cho da lão hóa, da khô và da nhạy cảm.

Đặc điểm:

Trylagen là chất lỏng có màu hổ phách, tan được trong nước. Thêm vào cuối các nhũ tương, tại hạ nhiệt, không cao hơn 113°F (45°C).

* Công dụng của trylagen :

  • Làm tăng sự tổng hợp Collagen I, III và IV.
  • Kiểm soát cấu trúc của các sợi collagen khi những sợi được hình thành, và tổ chức lại mạng lưới collagen.
  • Bảo vệ collagen khỏi bị thoái hoá và glycation.

* Ứng dụng:

  • Các sản phẩm điều trị.
  • Các sản phẩm chăm sóc da.

* Hướng dẫn sử dụng trylagen:

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: kem dưỡng da, cream giảm lão hóa, kem giảm nếp nhăn … và các sản phẩm làm đẹp khác.

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ thông thường: 1-5%.

Không trực tiếp áp dụng lên da của bạn. Sản phẩm này nên được thêm vào một công thức theo tỷ lệ sử dụng đề nghị.

Bảo quản nơi môi trường có nhiệt độ lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, trong điều kiện tối.

* Xuất xứ: Mỹ.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Glutathione được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.