Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

VBE – Vanilly butyl ete

VNĐ260,000VNĐ121,600,000

VBE (Vanillyl Butyl Ether) là một nguyên liệu và thành phần có thể được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Xóa

Thông tin nguyên liệu 

INCI Name: Vanilyl Butyl Ether (VBE) 

VBE (Vanillyl Butyl Ether) được chiết xuất từ hoa Tulip được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Trong thực phẩm, Vanillyl Butyl Ether được thêm vào như một tác nhân tạo hương vị. Trong mỹ phẩm, hoạt chất này là một thành phần hoạt động thường được sử dụng làm chất làm ấm hoặc chất làm nóng. Nó tác động đến cảm giác ấm lên vừa phải và lâu dài trên da.

Công dụng của hoạt chất trong làm đẹp

  • Mặt nạ nhiệt và sản phẩm làm sạch 
  • Thành phần trong sản phẩm chống rụng tóc 
  • Vanilyl Butyl Ether thành phần hương liệu trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân. 
  • Kem dưỡng thể & son môi chẳng thể thiếu Vanilyl Butyl Ether
  •  Là thành phần của các sản phẩm giảm cân 

Xuất xứ: Trung Quốc

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.