Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Vitamin A – Retinyl palmitate

VNĐ300,000VNĐ168,000,000

Retinyl Palmitate được điều chế và xuất hiện phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp. Đóng vai trò là chất chống oxy hóa để hạn chế tổn hại do oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do.

Xóa

THÔNG TIN NGUYÊN LIỆU

INCI Name: Retinyl palmitate

Tỷ lệ sử dụng: 0.5 – 2%

Xuất xứ: Mỹ

Hình thức : Dầu màu vàng đậm trong suốt, mùi đặc trưng

KHÁI NIỆM

Vitamin A là một chất oxy hóa mạnh có tác dụng làm trẻ làn da, trị mụn. Nếu cơ thể thiếu dưỡng chất này, làn da sẽ thiếu sức sống, da sẽ bị bong tróc,…

CÔNG DỤNG

– Viatmin A giúp cho da luôn khỏe mạnh, tránh được tình trạng “quáng gà”

– Retinyl palmitate được xem là ít kích ứng hơn so với retinol, và một thành phần nhẹ nhàng trên da nhạy cảm. Retinyl palmitate chuyển đổi thành retinol (hoặc vitamin A), và lần lượt được chuyển thành acid retinoic bởi các enzyme đặc biệt trong da. Acid retinoic tạo điều kiện thông tin liên lạc giữa các tế bào, kích thích các tế bào lão hóa tiếp tục quá trình tái tạo, đẩy mạnh sản sinh collagen và elastin để ngăn chặn sự lão hóa da, ngăn ngừa nếp nhăn. Nó cũng có hiệu quả trong việc sản xuất các tế bào da khỏe mạnh mới để thay thế tế bào trước đó bị tổn thương do mụn trứng cá.

– Retinyl palmitate được xem là một thành phần tẩy da chết (mặc dù nhẹ nhàng hơn retinol tinh khiết), trị mụn, loại bỏ lớp da phía trên kích thích da sản xuất tế bào mới.

* Lưu ý: Không nên sử dụng retinol cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Vitamin E được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0909 902 115 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.