Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Vitamin C tan dầu

VNĐ950,000VNĐ7,500,000

Xóa

*Thông tin nguyên liệu Vitamin C tan dầu

– INCI: Ascorbic Acid

Thông tin nguyên liệu:  

Vitamin C tan dầu là một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm rất phổ biến. Nó là thành phần chống oxy hoá da rất mạnh, đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa da khô và hình thành các nếp nhăn.

Ngoài ra, vitamin C tan dầu còn giúp tăng cường tổng hợp collagen và tái tạo da. Tuy nhiên, vitamin C dạng tan được trong dầu rất dễ dàng bị phân huỷ khi tiếp xúc với tia cực tím từ ánh sáng mặt trời.

Vitamin C tan dầu (Tetrahexyldecyl Ascorbate) là hoạt chất chống oxi hóa, ức chế quá trình lipid peroxy ngoài ra còn có tác dụng giảm thải tác hại của tia UV. Các nghiên cứu cho thấy Vitamin dạng tan dầu kích thích quá trình sản xuất collagen. Làm sáng da bằng cách ức chế sự phát triển của melanogenesis (sắc tố da). Khác với axit ascorbic thì Vitamin C tan trong dầu bền vững hơn trong môi trường ngoài, nó cũng không tẩy tế bào chết và kích ứng da.

Vitamin C tan dầu đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc tăng sự dự trữ collagen và cũng tăng cường sự co của các sợi collagen. Nó góp phần tăng cường cấu trúc collagen và từ đó giúp lớp hạ bì săn chắc và khỏe mạnh. Vitamin C tan dầu được dùng ngoài da đã được chứng minh là làm hạn chế sự xuất hiện của đường và nếp nhăn.

Đặc điểm:

Vitamin C tan dầu là chất lỏng màu vàng nhạt, tan hoàn toàn trong dầu, không tan trong nước.

* Công dụng:

  • Chất chống oxy hóa mạnh, ức chế quá trình lipid peroxy ngoài ra còn có tác dụng giảm thải tác hại của tia UV.
  • Vitamin dạng tan dầu kích thích quá trình sản xuất collagen.
  • Làm sáng da bằng cách ức chế sự phát triển của melanogenesis (sắc tố da).
  • Giúp làm sáng da, làm trắng da.

* Ứng dụng:

  • Các sản phẩm dưỡng da.
  • Các sản phẩm trang điểm.
  • Các sản phẩm chăm sóc môi.

* Hướng dẫn sử dụng vitamin C tan dầu:

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: cream, cream dưỡng da, nước hoa, gel, … Sản phẩm chống lão hóa… và các sản phẩm làm đẹp khác.

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ thông thường:0.5-2% (có thể đến 10%). Không dùng trực tiếp trên da.

Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Tốt nhất bảo quản trong lọ thủy tinh kín, tối màu. Để tránh vitamin C khỏi bị biến tính.

* Xuất xứ: Mỹ.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm liplum được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.