Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Tag Archives: công dụng của bột cây nhàu

  • Bột Cây Nhàu Sử Dụng Trong Làm Đẹp Da

    Cây nhàu còn được biết đến với các tên gọi khác như nhàu núi, nhàu rừng, cây ngao, hoặc Noni, mang tên khoa học Morinda citrifolia và thuộc họ cà phê (Rubiaceae). Cây nhàu có thể sử dụng dưới dạng ăn tươi, phơi khô hoặc dùng làm bột. Bột nhàu vẫn giữ được giá trị …

    More  →
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.