Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Alpha Arbutin

VNĐ130,000VNĐ41,000,000

Xóa

* Alpha arbutin là gì

Là một thành phần hoạt chất được tổng hợp có công dụng làm trắng và sáng da một cách an toàn. Alpha Arbutin giảm mức độ sạm da khi tiếp xúc với tia cực tím, các đốm da sạm màu… bằng cách ức chế các enzim tổng hợp melanin gây tàn nhang và cháy nắng

* Thông tin về Alpha Arbutin

– INCI: Alpha Arbutin

– Hình thức: Bột tinh thể màu trắng

– Độ tan: Tan trong nước ấm hoặc lạnh

– Độ pH: 3,5 – 6,5

– Bảo quản: tránh ánh nắng và độ ẩm, bảo quản nơi thoáng mát, tránh để nhiễm khuẩn.
– Hạn dùng: 3 năm

– Alpha Arbutin,  (4- Hydroxyphenyl-α-D-glucopyranoside) là một dẫn xuất tự nhiên -d-glucopyranoside của hydroquinone. Hydroquinone glucoside là hợp chất có nguồn gốc thực vật được tìm thấy trong bearberry, cranberries, blueberries, wheat, pears và trong trái của cây California buckeye, Aesculus californica. Hoạt chất hydroquinone, được giải phóng trong quá trình thủy phân glucoside. Do quá trình này diễn ra từ từ nên arbutin ít gây kích ứng hơn khi dùng hydroquinone trực tiếp. Arbutin tồn tại ở 2 dạng là  alpha và  beta-arbutin. Trong đó Alpha Arbutinổn định và cho hiệu quả cao hơn dạng beta.

* Cơ chế tác động của Arbutin

– Alapha Arbutin hoạt động thông qua quá trình giải phóng có kiểm soát của hydroquinone do sự thủy phân các liên kết glycosidic  trong cơ thể. Đây là báo cáo của các nhà nghiên cứu khác nhau để ức chế quá trình oxy hóa của L-DOPA được xúc tác bởi  tyrosinase. Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng arbutin ức chế tổng hợp melanin bằng cách ức chế hoạt động của men tyrosinase do sự ức chế hoạt động tyrosinase melanosomal và Pmel-17 protein ở nồng độ không đầu độc tế bào. Nó cũng ức chế sự lớn lên của các hạt sắc tố melanosomes, bằng cách tác động lên hoạt động của enzyme polymerase DHICA (5,6-dihydroxyindole-2-carboxylic acid). Arbutin ức chế quá trình oxy hóa của L-tyrosine (hoạt động monophenolase) được xúc tác bởi men tyrosinase và nó chống lại hoạt động liên kết trong tyrosinase .

* Các loại Arbutin

– Để gia tăng hiệu quả, một dạng glucosides của arbutin đã được tổng hợp hóa học bởi vì glucosides trong tế bào sẽ thủy phân dễ dàng hơn để giải phóng hydroquinone. Hình thức tổng hợp của arbutin, Alpha Arbutinvà deoxyarbutin, cho thấy khả năng ức chế tyrosinase lớn hơn nhiều so với hợp chất tự nhiên.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng α-arbutin (4-hydroxyphenyl-glucopyranoside) cho thấy một tác dụng ức chế mạnh mẽ hơn vào các hoạt động của tyrosinase trong cơ thể người hơn bản thân arbutin. α-Arbutin đã thay thế rộng rãi arbutin như là tác nhân làm trắng da được lựa chọn trong các chế phẩm bôi da vì nó hiệu quả và ổn định hơn khi cho ra kết quả như mong muốn trên da người.

* Hướng dẫn sử dụng

– Alpha Arbutintan trong nước và dễ dàng đưa vào pha nước của công thức mỹ phẩm. Nó ổn định trong khoảng pH 3.5 – 6.6. Tỉ lệ sử dụng là 0.2% khi kết hợp với các chất tẩy tế bào chết hay chất tăng cường thẩm thấu, hoặc tỉ lệ 2% khi không kết hợp.

– Để sử dụng cá nhân tại nhà, hòa tan Alpha Arbutinvào một chút nước ấm (chỉ dùng lượng nước rất ít vừa đủ hòa tan), đun nhẹ kem dưỡng da của bạn hoặc phôi kem cho vừa loãng ra, tắt nhiệt và nhanh tay cho dung dịch Alpha Arbutinvừa pha vào lotion trộn đều đến khi kem đặc lại như cũ (có thể loãng hơn nếu dung dịch arbutin đã pha hơi nhiều nước).

– Alpha Arbutin thường có trong các loại mỹ phẩm kem chống nắng, kem dưỡng da, trị nám da, tàn nhang

* Tỷ lệ sử dụng: 0.2 – 2%

* Xuất xứ: Mỹ

Để mua được Alpha Arbutin chất lượng nhất, quý khách hàng đặt hàng tại Công ty mỹ phẩm 3C, số điện thoại 0905 856 115

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Antaromonas được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.