Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất bồ hòn

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾT XUẤT BỒ HÒN

Tên INCI: Sapindus mukorossi

Nhóm công dụng: tẩy rửa

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT BỒ HÒN LÀ GÌ?

Chiết xuất quả bồ hòn như là một loại sữa rửa mặt lý tưởng và rất tốt cho da, giúp da được mềm mại và mịn màng hơn. Đồng thời, chiết xuất bồ hòn còn là chiết xuất thiên nhiên có tác dụng kháng viêm giúp trị các bệnh về da như: vẩn nến, loại bỏ mụn mủ, mụn đầu đen và tàn nhang. Chiết xuất của bồ hòn thường được dùng để sản xuất các loại xà phòng, các chất tẩy rửa. Tuy có chứa chất tẩy rửa nhưng bồ hòn vô cùng lành tính cho da, vải được giặt với bồ hòn ít bị bay màu, êm dịu với da tay.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT BỒ HÒN

  • Làm nước rửa chén bát
  • Làm nước rửa tay
  • Dùng để tắm bảo vệ da
  • Làm sạch da đầu
  • Khả năng tẩy rửa cao

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

Chiết xuất bồ hòn được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm như nước rửa chén, sữa tắm, nước rửa tay, nước giặt vải, dầu gội đầu, xà phòng tắm.

Lưu ý:

  • Trong quả bồ hòn có chất saponin làm cay mắt nên khi tắm gội bạn không nên để dung dịch vào mặt nha.
  • Đối với trẻ em thì pha nước loãng hơn để tắm vì cơ thể bé vốn đã sạch thơm.

Bảo quản:

Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất núc nác bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.