Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất bồ kết

VNĐ130,000VNĐ3,250,000

Xóa

Cây Bồ kết có tên khoa học là Gleditschia australis Hemsl, ho vang. Bồ kết mọc nhiều ở các tỉnh miềm Bắc nước ta. Chiết xuất bồ kết được chiết xuất từ lâu. Nó được ứng dụng rất nhiều vào đời sống hàng ngày. Chủ yếu dùng chiết xuất này để làm sạch da đầu và chăm sóc tóc chắc khỏe.

Xuất xứ: Việt Nam.

Tính chất vật lý: chất lỏng, màu nâu cánh gián hoặc màu đen, tan hoàn toàn trong nước.

Công dụng làm đẹp của Chiết xuất bồ kết

  • Sạch gàu, loại trừ nấm da đầu hiệu quả: chiết xuất bồ kết chứa hỗn hợp saponin có khả năng làm sạch da đầu, kháng khuẩn, kiểm soát lượng dầu nhờn tiết ra từ da đầu.
  • Giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc: chất flavonozit trong chiết xuất bồ kết cung cấp những dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn.
  • Tẩy tế bào chết trên da đầu: với khả năng làm sạch tự nhiên, có công dụng tẩy tế bào chết da đầu, nguyên nhân hình thành gàu.
  • An toàn cho da đầu và mắt khi tiếp xúc.

Ứng dụng trong sản xuất Hóa mỹ phẩm

Chiết xuất bồ kết được ứng dụng mạnh mẽ trong sản xuất dầu gội đầu, cao gội đầu, các sản phẩm chăm sóc da đầu và tóc.

Tỉ lệ sử dụng: 3% – 10%

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chiết xuất, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Horse Chestnut Extract được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.