Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất cỏ linh lăng

Tên tiếng anh: Alfalfa extract

Tên khoa học: Medicago sativa

Nhóm công dụng: Dưỡng ẩm, chống lão hóa, cải thiện cấu trúc da

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất cỏ linh lăng là là một loại thảo dược với rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Người ta thường dùng lá, hạt và mầm cỏ để làm thuốc.

Chiết xuất cỏ linh lăng này được sử dụng trong các món nướng, đồ uống và các loại thực phẩm chế biến sẵn. Cỏ linh lăng còn cung cấp khá nhiều chất diệp lục và beta carotene.

Người ta còn dùng cỏ này để bổ sung vitamin A, C, E và K4; cũng như các khoáng chất như canxi, kali, phốt-pho và chất sắt nên được sử dụng trong điều trị nhiều loại bệnh lý, trong đó, tiêu biểu là giúp giảm cholesterol máu, chống oxy hóa, phòng bệnh tiểu đường và các triệu chứng của mãn kinh.

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA CHIẾT XUẤT CỎ LINH LĂNG

  • Duy trì làn da khỏe mạnh
  • Ngăn ngừa làn da khô
  • Cung cấp dưỡng ẩm cho tóc
  • Chống oxy hóa

ỨNG DỤNG TRONG LÀM ĐẸP

Trong các sản phẩm chăm sóc da làm đẹp.

Bảo quản

Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua chiết xuất và Chiết xuất chanh dây bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.