Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất chanh

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT CHANH

Tên INCI: Citrus Limon.

Nhóm công dụng: Kháng viêm, trắng da, trị gàu, kháng khuẩn, giảm nếp nhăn, mịn da, giảm sưng

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất chanh chứa axit L-ascorbic có tác dụng làm se lỗ chân lông tự nhiên. Đồng thời, một trong những thành phần hoạt động mạnh nhất của chanh là vitamin C, còn được gọi là axit citric. Nó có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ và thường được sử dụng trong mỹ phẩm chăm sóc cơ thể để làm mềm da và làm sáng tông màu. Ngoài ra, chanh thúc đẩy sự đổi mới của các tế bào da, làm cho nó trẻ trung hơn, tươi mới và săn chắc hơn.

ĐẶC ĐIỂM QUẢ CHANH

Chanh hay còn gọi là chanh ta là một loài thực vật thuộc chi Cam chanh với quả hình cầu, đường kính từ 2,5cm – 5cm, khi chín có màu vàng rất đẹp

Qủa chanh ta có kích thước nhỏ hơn, nhiều hạt hơn, hàm lượng axit cao hơn, mùi vị nồng hơn và vỏ mỏng hơn với các loại chanh không hạt

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CÓ TRONG  QUẢ CHANH

Trong chanh chưa nhiều acid hữu cơ, phần lớn những acid trong chanh là acid citric (5-6%), acid malic.

Ngoài ra, trong chanh còn có chứa hàm lượng cao vitamin C, chúng được biết đến với tên gọi là acid ascorbic.

*CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT CHANH:

  • Giúp loại bỏ nếp nhăn: Nhờ hoạt chất có khả năng chống oxy hóa mạnh, làm cho nếp ngăn mờ đi. Ngoài ra, chanh còn giàu vitamin C, thúc đẩy qúa trình tự sản xuất collagen và phục hồi sự đàn hồi của làn da
  • Dưỡng da trắng mịn: Các enzym tự nhiên trong chanh giúp lỗ chân lông được thu nhỏ, dưỡng ẩm làm cho bề mặt da mịn màng, trắng sáng hơn
  • Trị mụn trứng cá: Bạn có thể dùng chiết xuất chanh giúp giảm tình trạng mụn trứng cá hiệu quả.
  • Giảm sưng và viêm của da: Nhờ có chứa các thành phần kháng khuẩn, chiết xuất chanh có thể hỗ trợ điều trị các vết thương, vết côn trùng cắn,…
  • Hoạt động như một chất kháng khuẩn: Một công cụ mạnh mẽ, an toàn và tự nhiên để làm sạch, tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn
  • Dưỡng tóc, trị gàu.

*ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Là nguyên liệu thường được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm mỹ phẩm như: kem dưỡng, mặt nạ, son môi, serum, gel rửa mặt, gel tẩy tế bào chết,.. Ngoài ra còn được sử dụng trong dầu gội, kem xả,…

*Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

*Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất từ thiên nhiên khác, và chiết xuất măng cụt bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.