Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất đậu nành

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT ĐẬU NÀNH

Tên tiếng anh: Soybean Extract

Nhóm công dụng: Trắng da và sáng da, trị mụn, chống lão hóa, làm sạch da

KHÁI NIỆM

Chiết xuất đậu nành là dạng bào chế tinh khiết nhất của hạt đậu nành, đã được trải qua quá trình chiết xuất, cô đặc, làm giàu hoạt chất một cách công phu, hiện đại. Trong quá trình chiết xuất, các tạp chất bị loại bỏ hoàn toàn, chỉ giữ lại những hoạt chất có lợi, trong đó chủ yếu là Isoflavone có tác dụng bổ sung và tăng cường nội tiết tố nữ. Do đó, hàm lượng Isoflavone trong tinh chất mầm đậu nành là cao nhất, cơ thể dễ hấp thu, mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện làn da, vóc dáng, sinh lý cho phái đẹp.

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐẬU NÀNH:

  • Đậu nành cũng còn gọi là đậu tương, có tên khoa học là Glycine max. Vì đậu nành chứa nhiều chất đạm (protein) hơn bất cứ loại nông sản nào. Nên nó được ưa chuộng và trồng ở nhiều quốc gia trên thế giới
  • Đậu nành là nguồn dồi dào các thành phần dưỡng chất tự nhiên như: Vitamin E, acid pantothenic, chất béo không bão hòa, đặc biệt là omega-3,…Những chất này rất tốt cho sức khỏe và làn da của phụ nữ. Không những cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, chúng còn giúp duy trì sự săn chắc, tươi trẻ của làn da. Đồng thời đẩy lùi các vết nám, tàn nhang cũng như bảo vệ da khỏi mọi tác hại của môi trường bên ngoài.

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT ĐẬU NÀNH:

  • Ngăn ngừa lão hóa da: Chiết xuất đậu nành có chứa protein, giúp cân bằng dưỡng chất cần thiết cho da, ngăn ngừa sự lão hóa. Giảm nám và tàn nhang trên da hiệu quả
  • Trị mụn: Hợp chất isoflavone có trong chiết xuất đậu nàng còn có tác dụng điều trị tận gốc các loại mụn đầu đen và mụn cám hiệu quả
  • Làm sạch da: Chiết xuất có tác dụng diệt khuẩn, giúp loại bỏ các tạp chất còn sót lại trên da. Ngăn ngừa sự bài tiết bã nhờn và giữ cho lỗ chân lông luôn thông thoáng, sạch sẽ. Đồng thời, sản sinh collagen, thúc đẩy độ đàn hồi da, dưỡng da luôn mịn màng
  • Dưỡng da trắng sáng: Chiết xuất đậu nành chứa các thành phần tự nhiên có lợi, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Đồng thời đẩy lùi các hắc sắc tố, dưỡng da luôn trắng sáng, đều màu

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Chiết xuất đậu nành được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm như: mặt nạ, kem dưỡng, sản phẩm trị mụn, xà phòng, dầu gội,….

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất cỏ ba lá đỏ bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.