Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất bạch quả – Ginkgo extract

VNĐ60,000VNĐ15,000,000

Chiết xuất Bạch quả thường được sử dụng để điều trị các bệnh về tai trong như điếc, chóng mặt và ù tai. Ngoài ra chiết xuất bạch quả còn được sử dụng nhiều trong gia công mỹ phẩm

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT

Tên INCI: Ginkgo biloba Extract

Nhóm công dụng: Kháng viêm, trắng da, trị mụn, chống lão hóa, sáng da, kháng khuẩn, kích thích tổng hợp collagen, giảm nếp nhăn

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT BẠCH QUẢ LÀ GÌ?

Chiết xuất bạch quả là một trong những thành phần thường thấy trong hầu hết các mỹ phẩm, thành phần bên trong chiết xuấtchứa nhiều chất phytochemical có lợi như flavone glycoside (33%), chủ yếu là các chất dẫn xuất quercetin, kaempferol và terpen (6%). Phần lớn các chất này được kết hợp với các thành phần khác tạo nên các chế phẩm trang điểm mắt và chăm sóc da.

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI BẠCH QUẢ

Bạch quả là một cây to, cao 20-30cm, thân phân thành cành dài, gần như mọc vòng, trên cành có những cành nhánh ngắn, mang lá có cuốn.

Phiến lá hình quạt, mép lá phía bên tròn, nhẵn, giữa hơi lõm, chia phiến lá thành hai thùy. Gân lá phân nhánh theo hướng rẽ đôi. Qủa hạch, kích thước bằng quả mận, thịt màu vàng, có mùi bơ khét rất khó chịu.

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CÓ TRONG BẠCH QUẢ

– Nhân Bạch quả có chứa các thành phần như: protein, chất béo, tinh bột, đường.

– Vỏ Bạch quả chứa ginkgolic axit, bilobol và ginnol.

– Lá Bạch quả chứa hai loại hoạt chất : các hợp chất flavonoid và các terpen.

  • Các hợp chất flavonoid (ginkgo – flavon glucozit) là những hợp chất trong đó phần aglycon là 1 flavonol (quercetin, kaempferol, và isorhamnetin). Phần đường là glucoza và rhamnose. Ngoài ra còn có một ít proanthocyanidin.
  • Nhóm các terpen gồm có ginkgolide (là những diterpen) và bilobalit (1 sesquiterpen) có vị đắng.

– Ngoài hai loại chất trên, lá Bạch quả còn chứa một số axit hữu cơ như Hydroxykinurenic, kinurnic, parahydroxybenzoic, vanillic.

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT BẠCH QUẢ:

  • Kháng khuẩn, chống viêm cho da
  • Chống lão hóa, xóa nếp nhăn nhanh chóng
  • Kích thích tái tạo collagen
  • Trị mụn, thâm sẹo hiệu quả
  • Loại bỏ các gốc tự do, cải thiện tuần hoàn máu
  • Dưỡng da trắng sáng, mềm mịn
  • Cung cấp độ pH cần thiết cho da
  • Giảm căng thẳng mệt mỏi, cân bằng cơ thể

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Là nguyên liệu quý được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da như: kem dưỡng, serum, mặt nạ, gel rửa mặt, các sản phẩm bảo vệ tóc màu…

*Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

*Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất trà xanh bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.