Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết Xuất Trà Xanh

VNĐ55,000VNĐ4,000,000

Xóa

* Chiết xuất trà xanh là gì:

– Chiết xuất trà xanh là một sản phẩm chống oxy hóa được ưa chuộng sử dụng nhất trên thế giới đặc biệt trong ngành mỹ phẩm handmade do chứa một hàm lượng cao các chất polyphenol và methylxanthine

* Thông tin chiết xuất trà xanh:

– Tên tiếng Anh: Green Tea Extract

– INCI: Glycerin (and) Water (and) Camellia Sinensis Leaf Extract

– Đặc điểm: Chất lỏng màu nâu trong suốt với mùi thơm trà xanh đặc trưng.

– Độ hòa tan: Hòa tan trong nước

– Độ pH: 4.5

– Bảo quản: Bảo vệ tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 10-25 độ C.

>>> Công thức làm kem dưỡng da

* Công dụng:

– Chức năng chính của Polyphenol trong trà xanh là chống oxy hóa, kháng viêm, ức chế collagenase – enzyme gây ra sự suy thoái của collagen và các tế bào nội mô mạch máu trong cơ thể. Methylxanthine thúc đẩy phản ứng giãn mạch giúp ngăn chặn sự tích tụ chất béo vào các tế bào mỡ.

– Chiết xuất từ trà xanh cũng được biết đến với khả năng  bảo vệ cơ thể chống lại tác hại từ tia UVB, là một trong những thành phần quan trọng của các sản phẩm chống cellulite, chống nắng, ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn sớm và các sản phẩm chăm sóc tóc để cải thiện sức mạnh và độ bóng tóc.

* Hướng dẫn sử dụng:

– Dùng trong bồn tắm

– Xông mặt làm se khít lỗ chân lông

– Kết hợp với đèn xông tinh dầu để tỏa hương hoặc dùng với diffuser

* Tỷ lệ sử dụng: 0,1-5%, cho vào sản phẩm gần hoàn chỉnh ở nhiệt độ dưới 40°C

* Xuất xứ: Mỹ

* Lưu ý:

– Không sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chiết xuất, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất lô hội được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.