Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất trắc bách diệp

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾT XUẤT TRẮC BÁCH DIỆP

Tên tiếng anh/ Tên INIC: Cupressus Sempervirens (Cypress) Bark Extract.

Tên khoa học: Thuja orientalis L. (Biota orientalis Endl)

Nhóm công dụng: Se khít lỗ chân lông, thải độc tố, trị gàu,…

KHÁI NIỆM VỀ CHIẾT XUẤT TRẮC BÁCH DIỆP

Chiết xuất trắc bách diệp được chiết xuất từ loại cây trắc bách diệp có tên thường gọi ở dân gian Việt Nam là cây thuộc bài, thường được trang trí làm cây cảnh. Tuy nhiên, chiết xuất trắc bách diệp là một thành phần trong những bài thuốc bổ và cũng là nguồn nguyên liệu tuyệt vời trong mỹ phẩm.

Có nhiều ưu điểm của trắc bách diệp sẽ khiến bạn không ngờ như làm dịu da, thải độc tố trong cơ thể. Được điều chế thành nhiều loại sản phẩm như thuốc bổ, kem dưỡng da, tinh dầu…

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT TRẮC BẠCH DIỆP

  • Se khít lỗ chân lông
  • Làm tinh dầu để thư giãn, giảm căng thẳng
  •  Làm dịu các vết thương, sưng tấy
  • Thải độc tố
  • Giảm gàu, dầu trên tóc

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

  • Sửa rữa mặt
  • Kem trị mụn
  • Serum chống lão hóa
  • Kem dưỡng ẩm
  • Sản phẩm chăm sóc tóc

Xuất xứ: Việt Nam.

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua chiết xuất, và Chiết xuất quả hồi bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.