Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất hoa ngũ sắc – Billygoat weed extract

VNĐ50,000VNĐ12,000,000

Chiết xuất hoa ngũ sắc là nguyên liệu từ tự nhiên được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT NGŨ SẮC:

Tên INCI: Ageratum conyzoides Extract

Nhóm công dụng: Trắng da, trị mụn, chống lão hóa, sáng da, kháng khuẩn

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT NGŨ SẮC LÀ GÌ?

Ngũ sắc là một loại cây mộc mạc nhưng vốn là cây dược liệu quý mọc hoang khắp nơi, nhất là ở vùng nông thôn. Cây phát triển rất dễ ở mọi loại đất, có những nơi mọc khắp cánh đồng. Cây ngũ sắc chứa hàm lượng tinh dầu cao. Được đánh giá là dược liệu có nhiều tác dụng kỳ diệu.

Chiết xuất từ ngũ sắc chứa nhiều các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và làn da của chị em. Thường được điều chế kết hợp với các thành phần tinh chất khác để cho ra sản phẩm dưỡng da có khả năng cải thiện làn da đẹp hơn.

Chiết xuất đông trùng hạ thảo là dung dịch được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của cây ngũ sắc dựa trên phương pháp hiện đại đảm bảo lưu giữ hoàn toàn tinh chất từ cây ngũ sắc.

ĐẶC ĐIỂM:

  • Ngũ sắc là một loại cây nhỏ, thân nhiều lông mềm, cao từ 25cm – 50cm
  • Cây có lá mọc đối xứng hình trứng hay ba cạnh, dài từ 2- 6cm, rộng 1 – 3cm, mép có răng cưa tròn, hai mặt đều có lông, mặt dưới có màu nhạt hơn. Hoa nhỏ màu tím và xanh
  • Cây ngũ sắc còn có những cái tên nhân gian khác như: cỏ cứt lợn, bù xích, cỏ hôi, thắng hồng kế, nhờ hất bồ. Đây là một loại thân thảo, thuộc họ Cúc.

THÀNH PHẦN HÓA HỌC

Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, thành phần hóa học có chứa trong cỏ ngũ sắc bao gồm những thành phần chính như: tinh dầu chiếm 0,7 -2,0% có cả ở lá, hoa và toàn thân cây, màu vàng nhạt, gồm ageratochromen, demethoxy, ageratochromen, cadinen, caryophyllen. Ngoài ra còn có alcaloid, saponin.

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT NGŨ SẮC

  • Điều trị mụn hiệu quả
  • Kháng khuẩn, chống viêm cho da
  • Chống oxy hóa, lão hóa da
  • Giúp da sạch mịn, trắng sáng
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Giúp thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Chiết xuất được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm như: Kem dưỡng ẩm, Dầu gội, dầu xả,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin mua chiết xuất, và chiết xuất đậu đen bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.