Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất húng quế

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT HÚNG QUẾ

Tên INCI: Basil Herb Extract.

Nhóm công dụng: Kháng viêm, trị mụn, chống lão hóa, mượt tóc và chắc khỏe tóc, làm lành vết thương, vết bỏng, điều trị sẹo, giảm sắc tố

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất húng quế được lấy từ lá và cây húng quế với mùi hương thơm mát đặc trưng. Húng quế còn chứa flavonoid gồm orientin và vicenin, giàu beta carotene. Ngoài ra còn có một số chất dinh dưỡng như: magie, sắt, canxi, kali, vitamin C và vitamin K. Nó có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe và làm đẹp.

Húng quế có tên khoa học là Ocimum basilicum var. thyrsiflora, thuộc nhóm rau mùi basil. Theo nghiên cứu, các hợp chất chiết xuất từ húng quế đã được chứng minh là có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và chống oxy hóa.

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI

  • Húng quế là một loại rau thơm đa niên thuộc họ Hoa môi. Cây thường cao chừng 0,3m, lá rậm, xanh thẫm, mùi vị nồng. Thường được dùng để làm gia vị.
  • Lá hung quế có loại lá to và loại lá nhỏ. Lá thân đều có màu xanh hoặc lá xanh thân tím, hoặc cả lá và thân đều màu tím. Mùi hương của hung quế khá đa dạng, có loại thì ngả mùi quế, mùi chanh, mùi sả,…
  • Quả có chứa hạt đen, hay còn gọi là hạt é, khi ngâm vào nước có lớp mỏng màu trắng bao quanh.
  • Húng quế ở Việt Nam thuộc loại hung phổ biến vùng Đông Nam Á. Húng quế Việt Nam có mùi dịu nhẹ hơn hung quế ở châu Âu, thoảng hương vị quế.

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CÓ TRONG HÚNG QUẾ

Cây có chứa 0,02 – 0,06% tinh dầu, màu vàng nhạt , có mùi thơm dễ chịu tựa mùi sả, chanh.

Trong tinh dầu có chứa linalool 60%, cineol 25%, estragol methyl 60%, chavicol 70%. Tinh dầu húng quế có chất chống oxi hoá nên có thể ngăn ngừa lão hoá, chăm sóc da và tóc.

Húng quế còn chứa flavonoid gồm orientin và vicenin, giàu beta carotene. Ngoài ra còn có một số chất dinh dưỡng như: magie, sắt, canxi, kali, vitamin C và vitamin K.

*CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT HÚNG QUẾ

  • Ngăn chặn lão hóa da, giúp da căng bóng hơn
  • Trị mụn trứng cá và chống viêm da
  • Chữa lành vết thương da nhanh chóng
  • Điều trih sẹo, thâm hiệu quả
  • Giảm stress, căng thẳng, lo âu.
  • Cải thiện làn da và chăm sóc tóc mềm mượt.

*ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Là nguyên liệu thường được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm chăm sóc da như: kem chống nắng, kem dưỡng, gel rửa mặt,… Ngoài ra, là một trong những nguyên liệu để sản xuất dầu gội.

*Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

*Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất từ thiên nhiên khác, và chiết xuất mật ong bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.