Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất thông đỏ nhập – Pinus strobus bark extract

VNĐ200,000VNĐ56,000,000

Chiết xuất thông đỏ là nguyên liệu mỹ phẩm quý có nhiều tác dụng làm đẹp. Chiết xuất này được kết xuất từ vỏ cây thông biển.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT THÔNG ĐỎ NHẬP 

Tên tiếng anh: Pine bark Extract

Nhóm công dụng: Trắng da, trị mụn, chống lão hóa, trị nám và tàn nhan, cải thiện cấu trúc da, se khít lỗ chân lông

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất thông đỏ là sản phẩm được chiết xuất tự nhiên từ phần vỏ của cây thông đỏ. Đây là bộ phận chứa hàm lượng cao hoạt chất Pycnogenol – là chất chống oxy hóa rất mạnh gấp 50-100 lần so với Vitamin E. Vì vậy chiết xuất của cây thông đỏ được mệnh danh là vua của các loài thảo mộc chăm sóc da.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT THÔNG ĐỎ:

  • Dưỡng trắng da
  • Điều trị mụn
  • Điều trị nám, tàn nhang
  • Chống lão hóa

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Với công dụng đa dạng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên thông đỏ được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc như: sản phẩm dưỡng trắng, điều trị nám, tàn nhang, chống lão hóa, dưỡng tóc,….

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Pháp.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất từ thiên nhiên và Chiết xuất rau mùi bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.