Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất tía tô

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT:

Tên INCI: Extract

Nhóm công dụng: Kháng viêm, trắng da, trị mụn, chống lão hóa, kháng khuẩn, mượt tóc và chắc khỏe tóc, làm lành vết thương và vết bỏng

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT TÍA TÔ LÀ GÌ?

Chiết xuất tía tô được chiết xuất từ lá cây tía tô, không chỉ một loại rau xanh thêm vào bữa ăn hằng ngày mà còn là một loại thảo mộc mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Lá tía tô chứa glycoprotein có thể ức chế hoạt động của hyaluronidase và sự phân hủy tế bào mast. Chiết xuất lá tía tô còn là một loại nguyên liệu trong sản xuất mỹ phẩm, tía tô chứa nhiều vitamin A, B, C, Canxi, sắt, photpho tốt cho da, làm giảm thâm sạm, melamin, đồng thời kháng khuẩn chống dị ứng, mụn, và dưỡng ẩm cực tốt cho da. Lá tía tô chống oxy hóa, bảo vệ da, duy trì làn da tươi trẻ, đàn hồi, làm giảm nhăn, nếp gấp trên da.

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI:

Cây tía tô thường mọc quanh năm và có chiều cao trung bình từ 0,5 – 1m, thân thẳng đứng và có nhiều lông mềm ngắn nhỏ mọc xung quanh.

Lá của cây tía tô mọc cân xứng nhau và có có hình quả trứng đầu nhọn. Rìa cạnh lá kéo dài từ cuống là tới đầu là có răng cưa lớn.

Phiến lá có chiều dài khoảng 4cm – 12cm và có chiều rộng khoảng từ 2.5cm đến 10cm. Lá tía tô thường có 2 màu chính đó là màu xanh tím hoặc màu tím.

Hoa của cây tía tô thường mọc thành chùm có chiều dài khoảng 6cm cho đến 20cm. Quả của cây tía tô có đường kính rất nhỏ khoảng 1mm và hình cầu có màu nâu.

Cây tía tô có 2 loại: một loại có màu lục và một loại có màu tím. Cây tía tô có thể bắt gặp ở bất cứ đâu và có thể bắt gặp ngay trong vườn nhà bạn

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT TÍA TÔ:

  • Nuôi dưỡng tóc mềm mượt, chắc khỏe từ gốc tới ngọn
  • Kháng khuẩn, chống viêm, làm lành vết thương nhanh chóng
  • Làm trắng da và chống lão hóa hoàn hảo
  • Nuôi dưỡng, tái tạo tế bào giúp hồi sinh cho làn da
  • Bảo vệ da khỏi tác hại từ môi trường
  • Điều trị mụn hiệu quả

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Là nguyên liệu quý được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da như: dầu gội, serum trị mụn, kem dưỡng,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất cây bạc hà bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.