Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Hạt Jojoba

VNĐ1,900,000VNĐ6,500,000

Xóa

*Thông tin nguyên liệu Hạt jojoba

INCI: Simmondsia chinensis (Jojoba) Seed Oil

Thông tin nguyên liệu: 

Hạt jojoba là một loại cây từ Arizona và Mexico, nơi nó được trồng cho sáp (gọi chung là “dầu jojoba”). Nó có hình dáng tròn, nhỏ, nhiều màu sắc như cam, hồng, đỏ, trắng, xanh dương, xanh lá, tím. Loại hạt này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm trong phòng tắm và mỹ phẩm chăm sóc da.

Qua kính hiển vi cho thấy Hạt Jojoba hình cầu này không hòa với nước trên bề mặt da. Sự kết hợp này làm cho việc tẩy da chết nhẹ nhàng và sạch nhờn, sạch bụi bẩn hơn các sản phẩm thông thường khác.

Đây được xem là một sự lựa chọn an toàn cho các sản phẩm tẩy tế bào chết, xà phòng và các sản phẩm khác. Hạt jojoba cũng có thể được sử dụng trên tóc, nuôi dưỡng tóc, làm cho tóc mềm hơn.

Đặc điểm:

Hạt jojoba ở trạng thái dạng rắn, không tan trong dung dịch.

* Công dụng:

  • Giúp nhẹ nhàng tẩy các tế bào chết và sạch nhờn, sạch bụi bẩn.

* Ứng dụng hạt jojoba:

  • Các sản phẩm dưỡng da.
  • Các sản phẩm làm sạch.

* Hướng dẫn sử dụng:

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: mặt nạ, tẩy tế bào chết, xà phòng … và các sản phẩm làm đẹp khác.

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ thông thường: 1-10%.

Chỉ sử dụng ngoài da. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: Việt Nam.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại bột thiên nhiên, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm bùn kaolin trắng xuất xứ từ Pháp được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.