Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Methyl salicylate

VNĐ90,000VNĐ680,000

Xóa

* Thông tin nguyên liệu Methyl salicylate:

INCI Name: Methyl-salicylate, axit salicylic và metanol

Công thức hóa học: C6H4(HO)COOCH3

* Thông tin nguyên liệu: 

Methyl salicylate còn được gọi là salicylic acid methyl ester là este hữu cơ tự nhiên. Được nghiên cứu và chiết xuất bởi nhiều loài thực vật, nhiều nhất từ wintergreen. Nó được sản xuất tổng hợp, sử dụng như một loại nước hoa để ứng dụng rộng rãi. Nó được sử dụng trong một số công thức làm mỹ phẩm và các sản phẩm giảm đau bên ngoài làn da. Methyl salicylate đã được FDA chứng nhận là an toàn để sử dụng làm nguyên liệu trong các lĩnh vực mà nó có thể ứng dụng được hiện nay.

Trong thành phần của nó có các hoạt chất làm nóng, giúp giảm đau, tiêu viêm. Trong các công thức mỹ phẩm nó được ứng dụng như là chất giảm đau bên ngoài, chất tạo hương, thành phần trong các chất giảm mỡ.

*  Đặc điểm:

Methyl salicylate là chất lỏng không màu hoặc vàng nhạt, có mùi thơm đặc trưng.

* Công dụng của methyl salicylate:

  • Chất giảm đau bên ngoài da, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và dược phẩm.
  • Hương liệu được sử dụng để tạo hương thơm cho các dòng sản phẩm.
  • Chống viêm, làm nóng, giảm đau.

* Ứng dụng:

  • Các sản phẩm chăm sóc da: cream, kem giảm mỡ các sản phẫm dưỡng da khác…

* Hướng dẫn sử dụng:

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: cream, cream dưỡng da và các sản phẩm làm đẹp khác.

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ: 5-10%.

Chỉ sử dụng ngoài da. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.