Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Sáp Carnauba

VNĐ25,000VNĐ1,500,000

Xóa

Carnauba là loại cây cọ phổ biến ở vùng Đông Bắc Brazil. Sáp Carnauba được chiết xuất từ nhựa cây Carnauba bằng phương pháp chiết tác, được mệnh danh là vua của các loại sáp với khả năng dẻo dai, dưỡng ẩm tốt và có mùi thơm dễ chịu.

Sáp Carnauba được ứng dụng làm chất tạo đặc, dưỡng ẩm trong các công thức mỹ phẩm như cream, dầu gội, mascara, son môi, …

INCI name: Copernicia prunifera (carnauba) wax

Xuất xứ: USA

Tính chất vật lý: thể rắn, dạng vảy, màu vàng đậm đặc trưng, mùi thơm dịu nhẹ, tan trong dầu không tan trong nước.

 Công dụng làm đẹp của Sáp Carnauba:

  • Tạo đặc, tạo độ rắn cho mỹ phẩm
  • Tạo độ bóng và tăng độ bám cho sản phẩm
  • Dưỡng ẩm
  • Tạo sự ổn định trong hệ nhũ hóa

Ứng dụng trong sản xuất Hóa mỹ phẩm:

  • Cream
  • Son
  • Mascara, eyeliner,..

Tỉ lệ sử dụng: 2% – 40%

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Sáp Candelilla được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.