Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Sáp Candelilla

VNĐ30,000VNĐ900,000

Xóa

Sáp Candelilla là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?

Sáp Candelilla được chiết xuất từ Candelilla là loài thực vật ở sa mạc, xuất hiện nhiều ở Mexico. Sáp này có độ cứng gấp đôi độ cứng của sáp ong, sáp tạo độ cứng và bóng cho sản phẩm.

Sáp Candelilla rất lành tính, hoàn toàn không gây độc hại, có thể ăn trực tiếp được. Xuất hiện nhiều trong thành phần sản xuất son, cream dưỡng, wax,…

INCI name: Candelilla wax

Xuất xứ: USA

Tính chất vật lý: dạng rắn có vảy li ti, mùi thơm nhẹ, màu vàng, không tan trong nước và tan trong dầu, nhiệt độ nóng chảy 70°C.

Công dụng trong làm đẹp:

  • Tạo độ đặc và độ cứng
  • Tạo hiệu ứng bóng cho sản phẩm
  • Giữ sự ổn định của kết cấu hệ nhu tương
  • Dưỡng ẩm
  • Tăng độ bám

Ứng dụng sản xuất mỹ phẩm của sáp Candelilla:

  • Cream dưỡng
  • Wax
  • Son môi
  • Mascara, eye liner,…

Tỉ lệ sử dụng: < 10%

Hướng dẫn sử dụng: cho vào phase dầu ở đầu quá trình sản xuất

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Glucose D được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.