Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Paraffin oil [Paraffin]

45,000VNĐ2,750,000VNĐ

Paraffin oil là chất thuộc nhóm làm mềm thường được tìm thấy trong các dòng mỹ phẩm dưỡng da.

Xóa

Thông tin về Paraffin oil

Paraffin được nghiên cứu và điều chế từ các nhóm hydrocacbon dạng ankan có cấu trúc phân tử lớn, nhiệt độ nóng chảy thấp 45-50°C nên °C thường được dùng làm nguyên liệu sản xuất nến.

Tính chất vật lý: dạng sáp rắn, màu trắng, không mùi, không vị, nhiệt độ nóng chảy 45-50°C, không tan trong nước, tan trong ete, benzen.

Khái niệm

Paraffin oil còn được gọi là dầu trắng white oil, petroleum, dầu adepsin, albolin, glymol, saxol. Nó có tính năng chống oxy hóa và ổn định hóa học. Nó được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1828, chiết xuất từ dầu hỏa thuộc nhóm hydrocacbon dạng ankan

Paraffin oil không bị thay đổi dưới tác động của nhiều thuốc thử hóa học phổ biến nhưng rất dễ cháy

Công dụng của Paraffin:

  • Sản xuất chế tạo các loại nến khác nhau
  • Tạo lớp phủ cho các loại giấy, vải sáp chuyên dụng với những đặc điểm riêng
  • Tạo lớp phủ trên bề mặt pho mát cứng, Đặc biệt là pho mát edam
  • Tạo các mẫu trong nghiên cứu thuộc lĩnh vực mô học – sinh học
  • Là một chất đẩy rắn, chúng được sử cho những loại tên lửa lai ghép
  • Dùng để gắn xi cho các loại bình, lọ, chai với kích thước khác nhau
  • Trong da liễu học, nó được dùng làm chất giữ ẩm, làm mềm
  • Với các loại ván lướt sóng, parafin được dùng như một thành phần chuyên dùng, dành riêng
  • Là thành phần chủ yếu trong các loại sáp trượt
  • Là một chất phụ gia thực phẩm
  • Sử dụng như một chất làm bóng trên bề mặt thực phẩm
  • Dùng trong pháp y nhằm phát hiện các hạt thuốc súng còn lại trong tay của người bắn sau khi sử dụng súng.
  • Bút chì màu
  • Cung cấp độ ẩm giúp làn da săn chắc, tươi trẻ và mượt mà
  • Được dùng làm tá dược cho thuốc mỡ điều trị da khô, bệnh vảy cá hoặc tăng sừng hóa

Ứng dụng paraffin oil

Trong công nghiệp

  • Làm đèn cầy, dầu đốt cho đèn
  • Làm nến thơm
  • Sản xuất nhựa, sản xuất cao su
  • Sản xuất giấy
  • Làm chất bôi trơn cho nhà máy
  • Sản xuất hóa chất nông nghiệp

Trong mỹ phẩm, thực phẩm

  • Thêm vào gạo để tăng độ bóng cho gạo
  • Màng nhựa bọc thực phẩm, giấy bạc bọc thực phẩm
  • Kem dưỡng tóc
  • Son môi
  • Kem dưỡng da
  • Kem chống nắng trang điểm
  • Tẩy tế bào chết
  • Sữa rửa mặt
  • Chất bọc phủ hoa quả, rau, thực phẩm

Trong dược phẩm

  • Làm chất bôi trơn
  • Làm thuốc nhuận tràng cho người bệnh

Công thức làm nến thơm

Nguyên liệu

  • Paraffin
  • Sáp ong
  • Tinh dầu yêu thích
  • Màu khoáng
  • Bấc nến và ly đựng

Cách làm

Bước 1: Đun chảy hỗn hợp Paraffin, sáp ong theo tỉ lệ 8:2, cho màu khoáng vào trộn đều, thêm tinh dầu yêu thích vào hỗn hợp

Bước 2: Đặt bấc nến vào ly đựng, đổ hỗn hợp vào và chờ nguội

Paraffin có an toàn cho da không?

Paraffin được ứng dụng nhiều trong mỹ phẩm để hỗ trợ quá trình chăm sóc da và làm đẹp. Tuy nhiên việc sử dụng với nồng độ cao sẽ gây ra các tình trạng ngứa, mẩn đỏ, nóng da và thậm chí viêm da

Khi dùng đến một liều lượng nhất định có thể giảm khả năng hấp thụ oxy của tế bào, gây kích ứng và ngăn ngừa lão hóa

Ưu nhược điểm Paraffin trong mỹ phẩm

Ưu điểm

  • Tạo hàng rào bảo vệ da giúp khóa ẩm và ngăn ngừa những tác động xấu từ môi trường lên da

Nhược điểm

  • Không phù hợp với da dầu và da mụn nhạy cảm
  • Dễ gây tắc nghẽn lỗ chân lông và thúc đẩy nhanh sự phát triển của mụn đầu đen
  • Thời gian giữ ẩm cho da ngắn
  • Nếu không sử dụng đúng cách, paraffin sẽ bị nhiễm vi khuẩn và kim loại nặng gây ung thư da

Chống chỉ định

  • Thận trọng khi sử dụng sản phẩm cho trẻ em dưới 6 tuổi, phụ nữ có thai, người cao tuổi. Bệnh nhân nằm liệt giường, bệnh nhân đang có triệu chứng hoặc tiền sử khó nuốt. Ứ thực quản hoặc dạ dày, thoát vị khe thực quản.
  • Không sử dụng nếu cơ thể nhạy cảm với thuốc.
  • Không sử dụng khi đang đau bụng, buồn nôn, nôn.

Liều lượng và cách dùng

Ðiều trị triệu chứng táo bón

  • Đối với người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Uống 15 – 30 ml/01 lần/01 ngày vào lúc trước khi đi ngủ.

Lưu ý: Thời gian sử dụng không quá 01 tuần

  • Đối với trẻ em từ 6 – 11 tuổi: 5 – 15 ml/01 lần/01 ngày hoặc chia từng liều nhỏ tối thiểu 5 ml mỗi lần.

Điều trị thụt tháo phân

  • Đối với người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Dùng liều 120ml trong những trường hợp thật cần thiết.
  • Trẻ em 2 – 11 tuổi: Dùng liều 30 – 60 ml.

Lưu ý khi sử dụng dầu paraffin

  • Không dùng đường uống cho trẻ em dưới 6 tuổi, người cao tuổi, người bệnh nằm liệt giường, ốm đau hoặc có thai, Người bệnh nuốt khó, ứ thực quản hoặc dạ dày, thoát vị khe thực quản. Không uống khi đang đau bụng, buồn nôn, nôn. Không dùng parafin lỏng trong thời kỳ mang thai vì khi uống kéo dài parafin lỏng đã xảy ra trường hợp hạ prothrombin huyết và bệnh chảy máu ở trẻ sơ sinh. Thuốc không có chống chỉ định dùng cho người cho con bú.
  • Dùng liều cao đường uống hoặc đường trực tràng có thể gây rỉ nước, kích ứng hậu môn, ngứa hậu môn. Gây ảnh hưởng đến cơ chế phản xạ bình thường của trực tràng. Tăng nhiễm khuẩn và lâu lành các thương tổn ở hậu môn – trực tràng. Giảm liều có thể giảm thiểu tình trạng rỉ nước này.
  • Bảo quản sản phẩm trong lọ kín, tránh ánh sáng.

Xuất xứ India

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại , trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Sáp đậu nành được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0909 902 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.