Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Acrylate copolymer

VNĐ90,000VNĐ6,300,000

Xóa

Acrylate copolymer là chất gì?

Acrylate copolymer là một copolymer carboxyl hóa acrylate có khả năng kháng ẩm bởi trọng lượng phân tử của nó rất lớn. Nó được dùng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da để hạn chế lớp mỹ phẩm bị trôi đi khi gặp nước.

Acrylates copolymer không phân hủy ở nhiệt độ cao. Nếu được dùng đúng liều lượng cho phép thì không gây ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe người sử dụng mỹ phẩm.

INCI name: Acrylates octylacrylamide copolymer

Xuất xứ: Ấn Độ

Tính chất vật lý: chất bột màu trắng, chịu nhiệt tốt, tan trong dầu

Công dụng trong làm đẹp:

  • Ổn định nền sản phẩm
  • Chống thấm nước
  • Chất kết dính cho các sản phẩm

Ứng dụng của Acrylate copolymer trong sản xuất hóa mỹ phẩm:

  • Chất kết dính trong sản xuất gel vuốt tóc, thuốc nhuộm tóc, mascara,…
  • Chất chống thấm nước trong kem chống nắng, cream dưỡng thể,…
  • Son môi, thuốc chống rụng tóc,…

Hướng dẫn sử dụng: thêm Acrylate copolymer vào giai đoạn đầu của phase dầu

Tỉ lệ sử dụng: 2%-7%

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Alkyl Acrylate Cross Polymer được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Thể tích

1 Lít, 10ml, 50ml

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.