Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

HEC [Hydroxyethyl cellulose]

85,000VNĐ7,500,000VNĐ

HEC – Hydroxyethyl cellulose là gì? Hydroxyethyl có vai trò gì trong những sản phẩm chăm sóc cá nhân? Chất này có tốt cho da hay không? Các chị em hãy cùng mỹ phẩm 3C tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Xóa

Thông tin về HEC (Hydroxyethyl cellulose)

HEC hay còn gọi là hydroxyethyl cellulose một hợp chất tự nhiên, được ứng dụng cho các dòng sản phẩm mỹ phẩm với khả năng tạo đặc của mình.

Tính chất vật lý: dạng bột mịn, màu trắng. Tan trong nước, không tan trong dầu

Tỉ lệ sử dụng: 1-1.2% Cho trực tiếp vào nước, ngậm nước sau khoảng thời gian 1-3h

Thông số: Viscosity (độ nhớt) 4800-6000 cps

 pH, 1% in water: pH = 6

CÔNG DỤNG CỦA HEC:

  • Là chất tạo đặc dùng trong sản xuất mỹ phẩm các chất tẩy rửa như dầu gội, dầu xả, sữa tắm, nước rửa tay,…Giảm độ nhớt cũng như tạo sự ổn định trong nền.
  • HEC dễ dàng tan trong nước tạo đặc ở nhiệt độ phòng, lưu ý nó không phải chất nhũ hóa.
  • Là chất hoạt động bề mặt cho các sản phẩm làm đẹp
  • Tạo cảm giác đặc biệt khi sử dụng trên làn da
  • HEC được nghiên cứu để sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm. Nhất là các sản phẩm chăm sóc da. Các loại serum, cream, cream dưỡng body.

Bảo quản HEC:

  • Bảo quản nơi khô thoáng.
  • Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ Korea

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu chất tạo film cho son – Crosspolymer gel. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.