Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Xanthan Gum

VNĐ45,000VNĐ4,500,000

Xóa

* Xanthan gum là gì:

Xanthan gum là một polysaccharide được sử dụng như là một phụ gia thực phẩm và chất điều chỉnh lưu biến. Là sản phẩm lên men của glucose và saccharose bởi vi khuẩn xanthomonas campestris

* Thông tin xanthan gum:

– Tên khoa học: xanthan gum

– Tên thông thường: Bacterial Polysaccharide, Corn Sugar Gum, Goma Xantana, Gomme de Sucre de Maïs, Gomme de Xanthane, Gomme Xanthane, Polysaccharide Bactérien, Polysaccharide de Type Xanthane, Polysaccharide Xanthane, Xanthan, Xanthomonas campestris.

– Xanthan gum là một chất làm đặc hoàn toàn tự nhiên, tốt nhất, được phân loại tiêu chuẩn thực phẩm, được dùng để tạo đặc cho gel tắm, dầu gội đầu, sữa dưỡng da, sữa tắm, các sản phẩm dạng gel…

– Vì xanthan gum rất dễ bị vón cục trong nước nên nó phải được hòa với nước ở nhiệt độ phòng và trộn bằng máy handmixer ít nhất trong 5 phút. Khi xanthan gum đã trộn lẫn hoàn toàn vào nước thì hỗn hợp này phải được nhanh chóng cho vào phần còn lại của công thức. Nếu để yên hỗn hợp nước + xanthan gum quá lâu có thể làm thành phẩm giống như bột nhão.

– Tan trong nước nóng/lạnh. Không tan trong dầu

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

* Công dụng:

– Xanthan Gum nguyên liệu mỹ phẩm được dùng rất nhiều trong việc tạo mỹ phẩm handmade.

– Xanthan gum giữ một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác

– Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo giả, tạo vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng

– Xanthan gum có một độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng một lượng rất nhỏ, tạo hỗn hợp gel đặc khi hòa tan vào nước. Xanthan gum thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính,…

– Xanthan gum làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh

– Giữ ẩm tốt

– Thời gian bảo quản dài

– Giúp bánh không bị thay đổi thể tích

– Tróc khuôn dễ dàng

* Tỷ lệ sử dụng: 0.1 – 1%

* Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Sodium Lauryl Sulfate được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.