Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Sodium Lauryl Sulfate

VNĐ30,000VNĐ3,000,000

Xóa

Thông tin chi tiết

* Sodium Lauryl Sulfate là gì:

Sodium Lauryl Sulfate (SLS) là một hoạt động bề mặt anion có nguồn gốc tự nhiên từ dừa và / hoặc dầu hạt cọ. SLS bao gồm hỗn hợp của sunfat natri alkyl, chủ yếu là lauryl.

* Thông tin Sodium Lauryl Sulfate:

– Tên: Sodium Lauryl Sulfate (gọi tắt SLS)

– Tên gọi khác: Sodium dodecyl sulfate (SDS)

– Công thức cấu tạo: NaSO4 C12 H25 hoặc C1225NaO4S

– Hình thức: Nếu ở dạng bột thì có màu trắng. Dạng lỏng thì có màu vàng nhạt.

– Mùi nồng

– Bảo quản: Lưu trữ ở nơi khô, mát. Tránh độ ẩm và nhiệt

* Công dụng:

– Là 1 chất tạo bọt tốt, được sử dụng như một chất bề mặt dùng để vệ sinh đa năng.

– Dùng để tạo ra các sản phẩm vệ sinh cá nhân chủ đạo như dầu gội đầu , kem đánh răng, nước súc miệng, sữa Tắm, xà phòng, chất tẩy rửa và rửa cơ thể.

– Dùng trong chất tẩy trang

– Chất dùng để xác định mức độ kích ứng da của các thành phần khác. Trong các nghiên cứu khoa học, khi muốn công bố có hay không một thành phần có vấn đề đối với da, người ta sẽ so sánh tác động của thành phần đó với những tác động của SLS.

– Ở hàm lượng từ 2% đến 5%, SLS có thể gây kích ứng ở nhiều người.

– Sử dụng trong việc làm các loại kem và dạng bột nhão để giải tán đúng cách các thành phần và là công cụ nghiên cứu sinh hóa protein.

* Hướng dẫn sử dụng:

* Tỷ lệ:

* Thành phần:

* Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Gelatin được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.