Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Hostapon SCI 85C

1/ Giới thiệu chung về Hostapon SCI 85C

Hostapon SCI 85C là một loại chất hoạt động bề mặt anion được làm từ axit béo tự nhiên của dầu dừa. Nó có tính năng tạo sự dịu nhẹ tuyệt vời và thái hóa sinh học dễ dàng. Hostapon SCI 85C có khả năng tạo bọt cao, tạo ra một lượng bọt ổn định, dễ tự thủy phân khi thải ra môi trường bên ngoài.

Khả năng tạo bọt thích hợp để sử dụng trong các xà phòng lỏng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. Rất nhẹ cho da và mắt và cung cấp một loại bọt phong phú, không gây mất nước cho làn da, làm cho nó trở nên lý tưởng khi thêm vào các sản phẩm không chứa nước.

2/ Một số thông tin về Hostapon SCI 85C

Tính chất vật lý:

  • Hạt tròn, màu trắng đục
  • Mùi nhẹ đặc trưng
  • Tan trong nước ấm 70oC trở lên

INCI name: Sodium Cocoyl Isethionate

Xuất xứ: Trung Quốc

3/ Công dụng của Hostapon SCI 85C trong làm đẹp

Chất tạo bọt anion, dịu nhẹ, tạo bọt mịn, làm sạch sâu, không gây kích ứng. Phù hợp cho sản phẩm tẩy rửa dạng kem, sản phẩm dành cho da nhạy cảm, da trẻ nhỏ.

Dịu nhẹ cho da và mắt, tạo cảm giác mềm mượt sau khi sử dụng.

4/ Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Sữa rửa mặt da nhạy cảm
  • Sữa tắm trẻ nhỏ
  • Kem dưỡng ẩm
  • Các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác

Tỷ lệ sử dụng: 3-20%

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất hoạt động bề mặt, đặc biệt nguyên liệu Sodium Lauryl Sulfate. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.