Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

KOH

VNĐ45,000VNĐ170,000

Xóa

KOH trong mỹ phẩm là gì?

KOH là một chất kiềm mạnh, có rất nhiều tác dụng trong đời sống đặc biệt là trong các ngành sản xuất: mỹ phẩm, thuốc nhuộm vải, len sợi, xử lý da động vật…

Mặc dù KOH có công dụng tương tự với NaOH, và chi phí sản xuất củ NaOH rẻ hơn, nhưng KOH vẫn có chỗ đứng quan trọng trong sản xuất hóa mỹ phẩm,

KOH làm trung hòa độ pH của dung dịch nhưng không làm ảnh hướng đến thành phần, tính chất dung dịch, không gây ra các phản ứng hóa học không cần thiết.

KOH còn có khả năng hòa tan trong dung dịch mà không làm thay đổi khối lượng, trong khi đó NaOH không làm được như vậy.

Xuất xứ: Malaysia

INCI name: Potassium hydroxide

Tính chất vật lý:

  • Chất rắn, màu trắng, không mùi
  • Tan trong alcohol, glycerol, nước, không tan trong ether, amoniac lỏng
  • Nhiệt độ sôi: 1.327°C (1.6000 K; 2.421°F)
  • Nhiệt độ nóng chảy: 406°C (679 K; 763°F)
  • Độ hòa tan trong nước: 97 g/ml (0°C), 121 g/ml (25°C), 178 g/ml (100°C)
  • Khối lượng riêng: 2.044 g/cm3

Tính chất hóa học:

  • Là một chất có tính kiềm mạnh, pH= 13có khả năng làm thay đổi màu sắc các chất chỉ thị (quỳ tím chuyển sang xanh, dung dịch phenolphtalein không màu thành màu hồng.
  • Tác dụng với acid tạo thành muối và nước
  • Tác dụng với kim loại mạnh tạo thành bazo mới và kim loại mới
  • Tác dụng với muối để tạo thành muối mới và acid mới

Phương pháp sản xuất KOH (Kali hydroxit) trong công nghiệp:

Phương pháp 1: điện phân dung dịch Kali clorua: Kali clorua được mang đi điện phân trong bình, thùng điện phân có màng ngăn với chất xúc tác là Anod trơ ở nhiệt độ 75oC.

2H2O + 2KCl → 2KOH + H+ Cl2

Phương pháp 2: Sản xuất từ Kali format

Ứng dụng của KOH trong hóa mỹ phẩm:

KOH được ứng dụng trong quá trình xà phòng hóa sản xuất xà phòng và cân bằng độ pH trong sản phẩm. Thuốc nhuộm, tẩy tế bào chết, sơn móng tay,…

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại ACID-bazo, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Thioglycolic acid được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.