Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Kojic Acid

VNĐ50,000VNĐ4,300,000

Xóa

1.Thông tin về Kojic Acid.

Kojic Acid là một sản phẩm chuyển hóa từ nấm men bằng cách lên men carbohydrate bởi nấm mốc Aspergillusoryzae.

Hiện nay Kojic Acid được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm làm trắng da. Các bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

2.Công dụng của  Kojic Acid.

Kojic Acid giúp làm sáng da, trị nám và tàn nhang rất hiệu quả. Trong thành phần của nó chứa các chất ức chế quá trình hình thành nám và tàn nhang.

Sử dụng Kojic Acid trong kem dưỡng da như sau. Mỗi tuýp đủ dùng pha chế với 112 ml kem dưỡng hoặc sữa dưỡng ở nồng độ chỉ dưới 5% (5 gram trong 120ml kem dưỡng). Không được sử dụng ở nồng độ lớn hơn.

Kojic Acid được các chuyên gia trong ngành mỹ phẩm chứng minh là an toàn cho da, kể cả làn da nhạy cảm, không chỉ dùng trong chăm sóc da nó còn đóng vai trò là một chất bảo quản rất tốt nữa.

Có một xu hướng đáng lo ngại hiện nay là với những người lần đầu tiếp xúc với các loại kem dưỡng da, họ thường có tâm lý muốn làn da trắng hồng một cách nhanh chóng. Điều đó rất là nguy hiểm, bởi vì những chất làm trắng da nhanh thường sẽ làm mòn da, gây hư tổn cho da. Các loại chất làm trắng da chiết xuất từ thiên nhiên như Kojic Acid sẽ mất thời gian để phát huy tác dụng nhưng có rất an toàn và bền vững.

Tỉ Lệ Sử dụng: 1-3%. Thêm vào ấm (25-40oC / 77-104F) giai đoạn nước của công thức. Nó có thể bị oxy hóa và mất một số hoạt động của mình nếu đưa vào nước nóng (> 40oC / 104F). Có thể kết hợp với lighteners da khác. Kojic acid có xu hướng để oxy hóa theo thời gian; sử dụng vitamin E tocopherol hoặc BHT trong kem để làm giảm quá trình oxy hóa.Chỉ sử dụng ngoài da.

Cho vào pha dầu 1:5 ở nhiệt độ khoảng 50oC sẽ hạn chế quá trình oxy hóa

Để mua được Kojic Acid chất lượng nhất quý khách hàng hãy đặt hàng tại Công ty Mỹ phẩm 3C nhé

Số điện thoại đặt hàng và tư vấn:0905 856 115

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại ACID-bazo, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Acid Salicylic xuất xứ từ Malaysia được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.