Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Acid Stearic

VNĐ45,000VNĐ350,000

Xóa

Acid stearic là gì?

Acid Stearic là một loại acid béo không no bão hòa có nguồn gốc từ đông vật và thực vật thân mềm. Nó có hình dạng giống những viên trứng cá nên thường gọi là sáp trứng cá.

Stearic Acid có công dụng chính là chất nhũ hóa liên kết thành phần dầu và nước thành một liên kết đồng nhất, tránh tình trạng tách lớp.

Ưu điểm của Stearic Acid so với các chất nhũ hóa khác là cho nền sản phẩm mềm mượt, óng ánh như ngọc trai và tạo cảm giác mát lạnh khi sử dụng trên da.

Xuất xứ: Malaysia

Tính chất vật lý: dang hạt rắn, mùi nhẹ, tan trong rượu, ete, Cloroform, Cacbon Disunfua, không tan trong nước, tỷ trọng riêng 0,8390 (80,4°C), nhiệt độ nóng chảy 69,6°C, nhiệt độ sôi 361,1°C, chỉ số khúc xạ 1,4299 (80°C), nhiệt độ chớp cháy 196°C, nhiệt độ tự bắt cháy 305°C, dễ cháy, không độc.

Công dụng làm đẹp của Acid Stearic:

  • Chất nhũ hóa trong cream, lotion
  • Làm cứng xà phòng có nguồn gốc từ thực vật

Ứng dụng trong đời sống:

  • Chất bôi trơn
  • Làm bóng bề mặt giấy và kim loại
  • Chất phủ bề mặt
  • Giấy gói thức ăn
  • Nguyên liệu sản xuất đèn cầy, pháo hoa
  • Làm mềm cao su

Ứng dụng Stearic Acid trong sản xuất mỹ phẩm:

  • Xà phòng
  • Cream, lotion
  • Dầu gội

Tỉ lệ sử dụng:

  • Làm cứng xà phòng: 8% – 10%
  • Nhũ hóa cream, lotion: 2% – 3%

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại ACID-bazo, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Acid glycolic xuất xứ từ Malaysia được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.