Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Acid salicylic – Salicylic acid

VNĐ180,000VNĐ13,680,000

Acid salicylic là gì? Acid salicylic có vai trò gì trong những sản phẩm chăm sóc cá nhân? Chất này có tốt cho da hay không? Các chị em hãy cùng mỹ phẩm 3C tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Xóa

Hóa chất  Acid Salicylic

Công thức : C6H4(OH)COOH

Xuất xứ : Malaysia

– Acid Salicylic  tinh thể không màu, nhiệt độ nóng chảy 159 độ C, dễ tan trong nước, ethanol, ete. Điều chế bằng cách cacboxyl hóa phenat Na ở áp suất cao theo phản ứng Konbo-smit

– Dùng để sản xuất phẩm nhuộm, dược phẩm, chất thơm. Acid Salicylic có tính sát trùng vì vậy được dùng trong y học (xoa bóp) và công nghiệp thực phẩm (đồ hộp) làm thuốc thử cho muối sắt 3, nitrat, fomandehit và các chất hữu cơ khác

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại ACID-bazo, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Acid Salicylic xuất xứ từ Anh Quốc được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 09093 902 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.