Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Acid Lactic

VNĐ350,000VNĐ2,600,000

Xóa

Acid Lactic là gì?

Acid Lactic là một axit cacboxylic với công thức hóa học C3H6O3, thuộc nhóm axit alpha hydroxy (AHA). Nó thường được tìm thấy chủ yếu trong các sản phẩm sữa chua và các thực phẩm lên men, là một chất an toàn với người sử dụng.

Acid Lactic xuất hiện phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt là sản phẩm làm sạch, peel da, chống lão hóa, dưỡng trắng. So với Glycolic Acid, thì Acid Lactic tẩy tế bào chết dịu nhẹ hơn và đỡ gây kích ứng hơn.

Xuất xứ: USA

INCI name: Lactic Acid

Tính chất vật lý: chất lỏng màu trắng, nhớt, mùi đặc trưng, tan hoàn toàn trong nước, pH=0,5

Công dụng làm đẹp của Acid Lactic:

  • Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng: lá một AHA chính hiệu, nó làm mềm liên kết giữa các tế bào, đánh bay các tế bào già cỗi một cách nhẹ nhàng mà không hề gây tổn thương da như các chất tẩy tế bào chết vật lý.
  • Chống lão hóa: như đã biết, khi tuổi càng cao, chu kỳ thay da càng dài dần đến sự xuất hiện các nếp nhăn. Nó hỗ trợ làm mới lớp tế bào da giúp đẩy lùi lão hóa.
  • Giảm thâm nám và làm sáng da: lấy đi tế bào cũ đồng thời là các sắc tố melanin trên da, giúp da sáng hơn.

Ứng dụng trong mỹ phẩm:

  • Tẩy tế bào chết
  • Cream/seurm chống lão hóa, dưỡng trắng
  • Peel da
  • Sữa rửa mặt
  • Toner
  • Tẩy trang

Tỉ lệ sử dụng: 1% – 20%

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại ACID-bazo, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Kojic acid tan nước xuất xứ từ USA được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.