Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Cocamidopropyl betaine

VNĐ45,000VNĐ150,000

Xóa

Cocamidopropyl betaine là gì ?

Cocamidopropyl betaine là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính có nguồn gốc từ dầu dừa. Nó thường được cho vào công thức với công dụng ổn định độ bọt, chất giữ ẩm, chất nhũ hóa.

Đồng thời, Cocamidopropyl betaine dễ dàng tương thích với các chất hoạt động bề mặt khác. Nên nó được ứng dụng rất phổ biến và đang trở thành thành phần không thể thiếu trong sản xuất mỹ phẩm.

Xuất xứ: Malaysia

INCI name: Cocamidopropyl betaine

Tính chất vật lý: chất lỏng, nhớt, màu vàng, không có mùi đặc trưng, tan trong nước và dầu, pH 11-12

Cách thức sản xuất: 2,2-DiMethyl-1 và 3-propanediaMine sau khi phản ứng với nhau sẽ tổng hợp với axit chloroacetic. Trong trường hợp Cocamidopropyl betaine được sản xuất từ dầu dừa thì sẽ có glycerol sản phẩm phụ, còn nếu như nó được sản xuất từ axit dừa thì sẽ không nhận được glycerol là sản phẩm phụ.

Công dụng của Cocamidopropyl betaine trong làm đẹp

  • Giảm sức căng bề mặt của chất lỏng.
  • Chất tạo bọt và ổn định độ bọt.
  • Chống tĩnh điện: phù hợp với các sản phẩm chăm sóc tóc, giúp tóc không bị tích điện, gây xơ rối.
  • Làm sạch: làm sạch tế bào chết trên da đầu và cơ thể.
  • Chất tẩy rửa: Trong trường hợp có hai chất lỏng khó hòa tan, nó làm tăng diện tích tiếp xúc của 2 chất đó, khiến quá trình tẩy rửa nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm:

Cocamidopropyl betaine được ứng dụng nhiều trong sản xuất các sản phẩm tẩy rửa, sản phẩm tạo bọt và sản phẩm cho trẻ em.

  • Dầu gội
  • Sữa tắm
  • Xà phòng
  • Nước rửa tay

Tỉ lệ sử dụng:

  • Sản phẩm tẩy rửa: 2% – 40%
  • Mỹ phẩm: 1% – 2%
  • Sữa rửa mặt: 20%
  • Dầu gội: 40%

Hướng dẫn sử dụng: Cho Cocamidopropyl betaine vào giai đoạn nguội khoảng 70°C

Cocamidopropyl betaine có an toàn hay không?

Cocamidopropyl betaine được xem là thành phần không thể thiếu trong sản xuất sản phẩm tẩy rửa thiên nhiên, vì nó có nguồn gốc từ dừa rất an toàn và thân thiện với làn da.

Đặc biệt, Cocamidopropyl betaine còn được sử dụng nhiều trong các sản phẩm tẩy rửa của trẻ em. Vì vậy nếu sử dụng đúng tỉ lệ cho phép trong công thức, nó thực sự an toàn cho người sử dụng.

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Crosspolymer gel được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.