Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Lauryl Glucoside

VNĐ50,000VNĐ250,000

Xóa

Thông tin chung của Lauryl Glucoside

Lauryl Glucoside là chất họat động bề mặt không chứa ion (phân tử không tách thành ion khi hòa tan với nước). Tương thích với hầu hết các chất hoạt động bề mặt khác và là nguyên liệu phổ biến ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc

Lauryl Glucoside là một glycosid được sản xuất từ ​​glucose và rượu lauryl, tổng hợp từ các loại glucozo và rượu có nguồn gốc từ dừa. Có kết cấu dày hơn Decyl glucoside nhưng hoạt động nhẹ hơn, đặc biệt không gây khô da.

Tính chất vật lý: Chất lỏng, dạng sệt, màu vàng

Xuất xứ: Mỹ

INCI name: Lauryl Glucoside

Công dụng làm đẹp của Lauryl Glucoside

  • Tạo bọt và làm dày tốt trong mỹ phẩm
  • Làm sạch tóc
  • Ổn định nền
  • Thủy phân sinh học
  • Giữ độ ẩm rất tốt
  • Không gây kích ứng da, thích hợp cho da nhạy cảm và da trẻ em

Ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm:

Lauryl Glucoside là chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho da. Nó được ứng dụng phổ biến trong sản xuất các sản phẩm làm sạch như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, …

Tỉ lệ sử dụng:

  • 10% – 20% đối với sữa rửa mặt
  • 15% – 30% các sản phẩm tẩy rửa khác

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Cocamidopropyl betaine được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.