Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Dầu cám gạo – Rice bran oil

VNĐ80,000VNĐ11,400,000

Dầu cám gạo ngày càng được sử dụng phổ biến trong gia đình. Dầu cám gạo (rice bran oil) là gì? Lợi ích của dầu cám gạo trong mỹ phẩm là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Xóa

THÔNG TIN SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU

  • Tên khoa học: Oryza sativa
  • Tên tiếng Anh: Rice bran oil
  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
  • Bảo quản: Ở trong lọ kín, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Màu sắc: Vàng nâu đến nâu

KHÁI NIỆM

Dầu cám gạo là dầu được chiết xuất từ 100% mầm gạo và cám (màng bọc bên ngoài hạt gạo). Mầm và cám là hai phần bổ dưỡng nhất và chứa nhiều dầu nhất trong hạt gạo

CÔNG DỤNG TRONG LÀM ĐẸP

  • Đẩy lùi lão hóa, nếp nhăn trên da
  • Bảo vệ da tránh tác hại tia cực tím
  • Giữ ẩm, phục hồi da
  • Tẩy trang, làm sạch da
  • Dưỡng da vùng môi mềm mại
  • Chữa chàm ngoài da
  • Phục hồi tóc chắc khẻo

 Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Dầu nền và dầu đặc biệt, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm dầu tầm xuân được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0909 902 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, , ,

Mã: SP000217 Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.