Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Sáp Đậu Nành

VNĐ60,000VNĐ8,750,000

Xóa

Sáp đậu nành có nhiều công dụng trong làm mỹ phẩm handmade

Sáp đậu nành là dầu đậu nành trải qua quá trình ê-te hóa (tức là biến các axit béo trong dầu đậu nành từ không no thành axit béo no. Quá trình này khiến dầu đậu nành chuyển đổi thành thể rắn và có nhiệt độ tan chảy cao. Vì thế sáp đậu nành có công dụng tương tự dầu đậu nành trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm. Phù hợp với mọi loại da, kể cả da em bé và da bị tổn thương.

>>> Hướng dẫn làm son nước handmade bằng dầu đậu nành

Công dụng :

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp
  • Làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh
  • Có tác dụng dưỡng da, làm mềm da từ dầu đậu nành
  • Không gây bỏng như sáp ong

 Thường dùng làm:

  • Son dưỡng. Sáp dưỡng thể.
  • Nước hoa khô
  • Nến massage

Tỉ lệ sử dụng :

  • Xà phòng: dưới 10%. Sáp ong tạo độ rắn cho xà phòng handmade
  • Các sản phẩm dưỡng dạng sáp (son dưỡng, sáp dưỡng thể, sáp nẻ, nến massage): 40% đến 45%
  • Các sản phẩm dưỡng dạng dung dịch (body butter, lotion, kem dưỡng): dưới 10%

Tính chất vật lý :

  • Màu trắng tinh, không mùi
  • Thể rắn, ở dạng vảy
  • Tan trong dầu. Không tan trong nước
  • Ăn được

 Xuất xứ : Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại , trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm sáp ong được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.