Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Titan dioxit tan dầu [Titanium dioxide ( 77891)]

57,000VNĐ5,400,000VNĐ

Titan dioxit tan dầu là gì? Công dụng của nguyên liệu Titan dioxit tan dầu trong làm đẹp là gì? Hãy cùng với Mỹ phẩm 3C chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về loại nguyên liệu mỹ phẩm này.

Xóa

Thông tin về Titan dioxit (Titanium dioxit).

Titan dioxit ( TiO2) là một hợp chất hóa học được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, tạo màu và cả trong làm đẹp.Nó đang được coi là thành phần chính trong các sản phẩm chống nắng cho da. Đã được chứng minh được sử dụng cho vùng da nhạy cảm,ngày cả vùng quanh mắt mà không gây kích ứng.

>>> Hướng dẫn làm kem chống nắng với titan dioxit

Công dụng của Titan dioxit.

Titan dioxit giúp ngăn chặn tia UVA và UVB tác động đến da, kết hợp với kẽm oxit để có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra trong các sản phẩm tạo màu thì Titan dioxit còn đóng vai trò giữ cho màu sắc được lâu hơn, màu tươi hơn, độ bám màu tốt hơn

Các bạn có thể xem công thức làm kem chống nắng với Titan dioxit tại đây

Hiện nay trên thị trường Titan dioxit có bán rất nhiều, tuy nhiên để sử dụng được làm nguyên liệu trong mỹ phẩm handmade thì Titan dioxit cần độ tinh khiết rất cao.

Xuất xứ Australia

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại bột thiên nhiên, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm titan dioxit (tan nước) được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0909 902 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.