Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Allantoin

VNĐ100,000VNĐ600,000

Xóa

*Thông tin nguyên liệu Allantoin

INCI name: Allantoin

* Công thức hóa học: C4H6N4O3

* Thông tin nguyên liệu:  

Allantoin là một chất hút ẩm được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, da liễu và các công thức dược phẩm. Allantoin được chiếc xuất sinh học hữu cơ của một số loài cây hư comfrey, củ cải đường, mầm lúa mì, hạt thuốc lá và hoa cúc. Hàm lượng của chúng trong các loại cây này tương dối thấp. Allantoin là sản nguyên liệu an toàn và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Vì là nguyên liệu có tính chất làm dịu da và chống kích ứng. Ngoài ra Allantoin có tác dụng giữ ẫm và tẩy lớp sừng hóa, tăng lượng nước ở lớp ngoại bào và giúp tăng cường tẩy lớp tế bào chết, tăng độ mịn của da. Sản phẩm sử dụng rất dịu nhẹ, chống kích ứng da và có thể làm lành vết thương. Nó còn được sử dụng trong các loại mỹ phẩm dành cho nhạy cảm, cho trẻ em,…

*  Đặc điểm:

Allantoin là chất chất bột màu trắng, không mùi.

* Công dụng:

  • Chống kích ứng, làm dịu da.
  • Loại bỏ các tế bào chết và thúc đẩy các mô phát triển khỏe mạnh.
  • Chữa vết thương, điều trị eczema, bệnh vẩy nến, bỏng và các triệu chứng da liễu khác.
  • Điều trị và ngăn ngừa cho mụn trứng cá ít được phát tán trên làn da, ngoài ra còn có tác dụng với mụn đầu trắng, mụn đầu đen và mụn nhọt.
  • Giúp làm giảm mẫn đỏ được trên da nhờ có đặc tính kháng viêm và chống được kích ứng.
  • Giúp dưỡng ẩm cho da, giúp da trở nên mềm và mịn hơn.
  • Hoạt chất bảo vệ đồng thời thúc đẩy sự tái tạo tế bào da.
  • Bảo vệ và chống lại những tác hại đến từ ánh nắng mặt trời.
  • Thúc đẩy sản sinh ra được nhiều tế bào da mới.
  • Loại bỏ lớp da biểu bì bên ngoài và hình thành các mô da trong quá trình điều trị các vết thương trên da như bỏng loét và chàm nám.

* Ứng dụng:

  • Các sản phẩm dưỡng da.
  • Các sản phẩm điều trị.
  • Các sản phẩm trang điểm.
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc.
  • Các sả phẩm tẩy rửa.

* Hướng dẫn sử dụng:

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: kem đặc trị mụn, kem dưỡng da, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, son, gel tóc, dầu gội,… . Sản phẩm chống lão hóa… và các sản phẩm làm đẹp khác.

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ thông thường:  0,5-2,0%.

Bảo quản nơi khô thoáng. Phải được đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: Mỹ.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Trylagen được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.