Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Isopropyl myristate – Isopropyl myristate

VNĐ50,000VNĐ4,180,000

Isopropyl myristate là chất làm mềm thường được thêm vào các sản phẩm chăm sóc da để giảm tính nhờn, mang lại cảm giác mượt mà, khô ráo cho sản phẩm.

Xóa

THÔNG TIN NGUYÊN LIỆU

Tên: phụ gia Isopropyl myristate (dầu IPM)

KHÁI NIỆM

 Isopropyl myristate (dầu IPM) là  Isopropyl myristate là chất làm mềm thường được thêm vào các sản phẩm chăm sóc da để giảm tính nhờn, mang lại cảm giác mượt mà, khô ráo cho sản phẩm. Tuy nhiên, thành phần này có thể gây dị ứng nên những người có làn da nhạy cảm cần cân nhắc khi sử dụng vì có thể bị mụn.

CÔNG DỤNG

  • Làm mềm, không gây nhờn rít cho các sản phẩm dạng kem
  • Giúp cho các hoạt chất khác thấm vào da dễ dàng & nhanh chóng hơn
  • Tạo độ dày & bóng cho mỹ phẩm
  • Có khả năng chống oxy hóa giúp bảo quản mỹ phẩm lâu hơn

CÁCH SỬ DỤNG

Cho Isopropyl myristate vào pha dầu của quy trình khuấy cùng với hỗn hợp trong pha.

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

Isopropyl myristate được sử dụng trong các sản phẩm kem dưỡng da, sữa rửa mặt, dầu gội đầu,..

Bảo quản

  • Bảo quản thuốc tại nhiệt độ phòng, tránh xa khỏi sức nóng và ánh sáng trực tiếp. Không đông lạnh thuốc trừ khi được yêu cầu trên tờ đi kèm gói sản phẩm. Để thuốc ngoài tầm với của trẻ em và vật nuôi.
  • Không xả thuốc xuống bồn cầu hoặc đổ thuốc xuống cống thoát nước trừ khi được hướng dẫn làm vậy. Thuốc tiêu hủy bằng cách này có thể gây ô nhiễm môi trường. Vui lòng tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc bác sĩ để có thêm thông tin về cách tiêu hủy Isopropyl Myristate an toàn.

Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu khác. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.