Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Hạt jojoba xanh dương [Jojoba seed oil]

260,000VNĐ52,000,000VNĐ

Hạt jojoba xanh dương ứng dụng trong làm đẹp và sản xuất mỹ phẩm

Xóa

Thông tin hạt jojoba xanh dương

INCI name : Simmondsia chinensis (Jojoba) Seed Oil

Xuất xứ:

Hạt jojoba có tên khoa học là Simmondsia Chinensis. Là loại hạt từ cây jojoba và có xuất xứ ở Hoa Kỳ, Mexico và đặc biệt ở nam California. Hạt nhỏ và có hình tròn, có nhiều màu sắc như đỏ, cam, hồng, tím, xanh dương, xanh lá.

Hạt jojoba xanh dương là những hạt nhỏ có kích thước chỉ từ 0.004 micromet đến 1.4 micromet. Nó có màu xanh và không tan trên da để giúp loại bỏ tế bào chết một cách hiệu quả. Dầu hạt jojoba là một dạng sáp lỏng. có khả năng thẩm thấu nhanh và làm dịu vết thương, dưỡng ẩm và bảo vệ da

Công dụng hạt jojoba xanh dương trong làm đẹp

  • Dưỡng ẩm
  • Chống lão hóa
  • Tẩy tế bào chết
  • Loại bỏ bụi bẩn, lớp makeup và vi khuẩn trên da
  • Kiềm dầu
  • Làm mềm tóc và giảm xơ rối
  • Chống viêm, kháng nấm

Ứng dụng Squalane trong mỹ phẩm

  • Gel
  • Tẩy tế bào chết
  • Xà phòng
  • Sữa rửa mặt
  • Sữa tắm
  • Kem đánh răng
  • Dầu tẩy trang
  • Kem dưỡng

Lưu ý

Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, độ ẩm cao.

Để biết thêm thông tin các nguyên liệu khác, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

10gr, 100gr, 1kg, 10kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.