Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Polyquaternium 7 US

50,000VNĐ250,000VNĐ

Xóa

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Polyquaternium 7 US
  • Xuất xứ: USA
  • Tỷ lệ sử dụng: Thông thường trong các sản phẩm mỹ phẩm khoảng từ 0,5 – 5%
  • Polyquaternium 7 US là một muối amoni bậc bốn của polymer acrylamide và dimethyl diallyl amoni. Với đặc tính cách điện đặc trưng của muối, nó tạo nên một lớp màng cách điện cho từng sợi tóc. Giúp giảm khả năng tích điện của sợi tóc và giữ ẩm tốt hơn. Từ đó giúp bảo vệ và làm mái tóc trở nên suôn mượt hơn.
  • Thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc.

Polyquaternium 7 US

Polyquaternium-7, một chất đồng trùng hợp từ acrylamit và diallyldimethylammonium clorua, thuộc nhóm hợp chất hữu cơ polyquaternium. Được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm chăm sóc cá nhân.

Nó nâng cao và duy trì độ bọt của dầu gội, mang lại cho tóc cảm giác mượt mà và bóng loáng. Đồng thời, Polyquaternium-7 cải thiện đáng kể sự mềm mại, dễ chải và dưỡng ẩm cho cả sản phẩm chăm sóc da và tóc, giúp việc chải tóc ướt trở nên dễ dàng hơn.

Khả năng chống tĩnh điện mạnh mẽ của nó cũng khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng trong các sản phẩm dành cho tóc khô và khan.

Tính chất vật lý

  • Là chất lỏng có màu trắng trong suốt, nền hoạt chất sệt dẻo, không mùi
  • Hòa tan hoàn toàn trong nước, glycerin và propylene glycol.

CÔNG DỤNG CỦA POLYQUATERNIUM 7 US

  • Tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu khi sử dụng, dưỡng và cải thiện bề mặt nơi sử dụng.
  • Nuôi dưỡng, phục hồi tóc, dưỡng ẩm giúp tóc trông dày hơn, hạn chế tình trạng bị xơ rối, chẻ ngọn, giúp tóc bồng bềnh, óng ả.
  • Giúp tóc khỏe mạnh, chống lại các tác nhân của môi trường.
  • Ức chế tích tụ điện tích làm tóc rối, giúp tóc được giữ nếp và suôn mượt.
  • Giúp dưỡng ẩm cho da, giúp da được mềm mịn và khoẻ mạnh hơn.
  • Giúp nền sản phẩm có dòng chảy dẻo dai, nền mềm mượt. Hỗ trợ tạo bọt và tạo đặc cho sản phẩm.
  • Hoạt chất này có khả năng làm tăng và ổn định bọt, tăng độ nhớt đồng thời góp phần bôi trơn hiệu quả, khiến tóc dễ chải, bóng mượt mà không bị rối.
  • Nó giúp cung cấp chất bôi trơn và các đặc tính tạo màng cơ bản. Đồng thời giúp phân tán các thành phần chức năng khác trên da.

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

Polyquaternium 7 US thường sử dụng trong những loại mỹ phẩm:

  • Dầu hội
  • Sữa rữa mặt, sữa tắm
  • Kem cạo râu, xà phòng, gel, sản phẩm cạo râu
  • Kem ủ tóc, dầu xả
  • Keo xịt tóc
  • Chất hử mùi và chất chống mồ hôi
  • Sản phẩm dưỡng môi…

Liều dùng và cách sử dụng:

Polyquaternium 7 được coi là an toàn cho người dùng khi liều lượng sử dụng nằm trong khoảng từ 2% đến 5%. Phù hợp với các sản phẩm tự làm (handmade).

Trong quá trình sản xuất, để làm tan Polyquaternium 7 người ta thường dùng máy quay. Đối với việc sản xuất mỹ phẩm tự làm, lực khuấy tay không đủ mạnh để tan gel. Thì nên cho chất này vào pha cuối trước khi thêm hương liệu và Peg 40 (dẫn xuất của ester) để dễ hòa tan vào nền hơn.

Bảo quản: Để đảm bảo hàm lượng và hoạt tính của sản phẩm cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Hạn sử dụng 1 năm.

Để biết thêm thông tin về Polyquaternium 7 US và các sản phẩm liên quan khác, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909902115 (Thảo Chi) để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khối lượng

100gr, 1kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.