Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

EDTA 4 muối [Tetrasodium EDTA]

65,000VNĐ7,250,000VNĐ

EDTA 4 muối giúp ổn định sản phẩm và cải thiện nền. Được ứng dụng trong mỹ phẩm và làm đẹp.

Xóa

Thông tin EDTA 4 muối

INCI name : Tetrasodium Ethylen Diamin Tetraacetate

Xuất xứ:

EDTA 4 muối là một chất rắn dạng bột màu trắng và dễ dàng hòa tan trong nước. Nó có ứng dụng để cô lập các ion kim loại trong dung dịch nước. Ngoài ra nó còn được ứng dụng tốt trong việc ngăn chặn sự thay đổi màu của các sản phẩm nhuộm trong ngành dệt may. Nó được sử dụng trong dầu gội, các chế phẩm làm sạch, chất tẩy rửa, diệt khuẩn. Giảm độc tố, váng bọt trong nước sau khi sử dụng các loại hóa chất trong nuôi trồng thủy sản, khử phèn và kim loại nặng trong ao.

EDTA 4 muối giữ được hoạt chất và kim loại thành một thể thống nhất vì vậy nó được ứng dụng trong mỹ phẩm để hoàn thiện nền sản phẩm. Hoạt chất này hoạt động bằng cách trung hòa các  ion meta – thành phần khiến cho sản phẩm chăm sóc da dễ bị hư hỏng. Nó giúp giữ an toàn cho các công thức chăm sóc da.

Tetrasodium EDTA thường được sử dụng với hàm lượng 0,5% hoặc ít hơn. Được coi là an toàn trong mỹ phẩm với nồng độ lên đến 2%.

Công dụng EDTA 4 muối

  • Trong công nghiệp, EDTA 4 muối được sử dụng để cô lập các ion kim loại trong dung dịch nước.
  • Trong ngành công nghiệp dệt may, hoạt chất này giúp ngăn chặn các tạp chất ion kim loại và thay đổi màu sắc của sản phẩm nhuộm.
  • Trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy, nó giúp ức chế khả năng của các ion kim loại.
  • EDTA 4 muối làm giảm độ cứng trong nước.
  • Được sử dụng trong việc tách các kim loại nhóm Lantan.
  • EDTA 4 muối được sử dụng để kiểm soát nguồn nước. Nó giúp xử lý các cặn, tạp chất hữu cơ tồn tại trong nước. 

Công dụng EDTA 4 muối trong mỹ phẩm

  • Cải thiện nền.
  • Ổn định sản phẩm. Làm tăng thời hạn sử dụng sản phẩm.
  • Giúp giữ tuổi thọ, giúp bảo quản sản phẩm được lâu dài hơn.
  • Tăng khả năng xâm nhập của các thành phần khác vào da. Giúp quá trình chăm sóc da hiệu quả hơn.
  • Giúp công thức không bị ôi hỏng bởi nấm mốc phát triển.
  • Có khả năng làm suy yếu hàng rào bảo vệ da tự nhiên và cho phép các thành phần khác thâm nhập sâu hơn.
  • EDTA 4 muối thường được sử dụng đi kèm với các kim loại kiềm trong sản phẩm chất tẩy rửa. Để giúp giảm cặn trong xà phòng và tăng khả năng tạo bọt cũng như tạo độ mềm, mịn giả cho da và tóc. 

Ứng dụng EDTA 4 muối trong mỹ phẩm

Trong mỹ phẩm, EDTA 4 muối có vai trò là chất làm mềm nước và chất bảo quản. Thành phần này góp mặt vào trong các sản phẩm kem dưỡng da mặt, gel tắm, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhiều mặt hàng chăm sóc cá nhân khác. Để giúp công thức không bị ôi hỏng bởi nấm mốc phát triển. Dưới đây là một số sản phẩm có sự xuất hiện của thành phần này:

  • Xà phòng tắm, sữa tắm
  • Dầu gội, dầu xả, gel tắm
  • Các sản phẩm nước cân bằng da
  • Thuốc nhuộm, thuốc tẩy
  • Các sản phẩm khác.

Lưu ý

Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, độ ẩm cao.

Để biết thêm thông tin các nguyên liệu khác, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Mã: SP002719 Danh mục: Từ khóa: ,
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.