Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

PEG -150 dạng vảy Đài Loan [PEG-150 distearate]

75,000VNĐ7,000,000VNĐ

PEG -150 dạng vảy Đài Loan ứng dụng trong làm đẹp và sản xuất mỹ phẩm

Xóa

Thông tin hoạt chất

INCI name: Peg-150 distearate

Xuất xứ:

Khái niệm

PEG-150 Distearate là polyethylene glycol diester của stearic acid. Nó là hoạt chất có thể hòa tan trong rượu và nước nóng.

Có dạng vảy màu trắng, mùi đặc trưng, tan trong nước. Hỗn hợp hơi đục lúc đầu khi pha vào nước hay trong dung dịch chứa chất hoạt động bề mặt. Có tác dụng làm đặc, làm dày sản phẩm.

PEG -150 dạng vảy Đài Loan được ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm, có thể kết hợp với các chất nhũ hóa khác để tăng tác dụng nhũ hóa của sản phẩm. Giúp tăng độ nhớt cho nền và làm sản phẩm mềm mịn, đẹp hơn.

Công dụng hoạt chất

  • Làm sạch da, dưỡng ẩm và làm chậm quá trình mất nước trên da
  • Làm chất tẩy rửa, vệ sinh cho da và tóc
  • Là một chất tạo đặc trong các loại mỹ phẩm, có công dụng về hoạt động bề mặt
  • Làm sạch bề mặt tốt
  • Tăng độ nhớt tốt giúp các sản phẩm mỹ phẩm mềm mịn và nâng cao giá trị thẩm mỹ của mỹ phẩm. 
  • Trợ nhũ hóa cho các dòng kem dưỡng

Ứng dụng trong mỹ phẩm

Nhờ khả năng mang lại sự ổn định tạo đặc cho sản phẩm. Giúp dưỡng ẩm cho tóc và da đầu. Giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da mềm mại, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Nó được ứng dụng vào quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm

  • Sữa tắm
  • Dầu gội
  • Dầu xả
  • Sữa rửa mặt
  • Sữa dưỡng thể
  • Lotion

Lưu ý

PEG -150 dạng vảy Đài Loan chỉ thích hợp sử dụng ngoài da của cơ thể

Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, độ ẩm cao.

Để biết thêm thông tin các nguyên liệu khác, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.